Thứ ba, 18/06/2024 | 13:04
RSS

Dịch vụ thiết kế web của Gleads

Thứ hai, 30/01/2023, 14:57 (GMT+7)

Dịch vụ thiết kế web đang là một trong những dịch vụ được nhiều người tìm kiếm những năm gần đây. Một website tiêu chuẩn, chỉn chu sẽ là công cụ giúp doanh nghiệp phát triển vượt bậc. Những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ mang đến những thiết kế toàn diện và chỉn chu nhất cho doanh nghiệp. Một trong những công

Dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp của Gleads

Công ty Gleads là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực tiếp thị truyền thông kỹ thuật số. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ marketing và truyền thông số giúp doanh tạo ra ưu thế cạnh tranh. Các dịch vụ tại Gleads gồm có: Dịch vụ SEO, Dịch vụ PPC, Dịch vụ thiết kế Website, Dịch vụ thiết kế Landing Page, Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, và dịch vụ Content. 

Trong đó, dịch vụ thiết kế website của chúng tôi đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Với hơn 150 website chuyên nghiệp được thành công đưa vào sử dụng, Gleads trở thành một cái tên uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ cả trong và ngoài nước. 

Dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp của Gleads gồm:

  • Khảo sát và tư vấn: Mỗi website là một bộ mặt đại diện cho từng doanh nghiệp. Chính vì vậy, trước khi bắt đầu mỗi dự án thiết kế, Gleads luôn thực hiện khảo sát cả doanh nghiệp, đối thủ và thị trường. Từ đó, chúng tôi có thể tạo nên những website mang màu sắc của doanh nghiệp, và đồng thời đáp ứng được chiến lược phát triển mà doanh nghiệp mong muốn.
  • Tên miền và Hosting: Đây là hai yếu tố bắt buộc để tạo nên trang web. Cả tên miền và hosting đều có rất nhiều loại để doanh nghiệp có thể lựa chọn. Tại Gleads, chúng tôi sẽ căn cứ vào mong muốn và lĩnh vực ngành nghề của doanh nghiệp để cung cấp tên miền phù hợp cũng như hosting chất lượng nhất. 
  • Tối ưu SEO cho trang web: Website là công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Gleads luôn đảm bảo tối ưu cấu trúc trang web chuẩn SEO để thăng hạng trên Google, giúp website tiếp cận và thu hút được nhiều khách hàng.
  • Giao diện thân thiện với người dùng: Đây là yếu tố giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho trang web của doanh nghiệp. Giao diện thẩm Mỹ bố cục hài hòa, tốc độ tải trang cao là những cam kết thiết kế website tại Gleads.
  • Tích hợp đầy đủ tính năng chuyên nghiệp: Ngoài những tính năng cơ bản của website, đội ngũ lập trình tại Gleads còn có thể tích hợp thêm những tính năng nâng cao theo yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Bảo mật thông tin và quyền riêng tư: Thông tin cá nhân và quyền riêng tư là những tài sản vô giá của người dùng. Chính vì vậy, Gleads luôn đặt vấn đề bảo mật lên hàng đầu khi thiết kế website cho doanh nghiệp.

Quý khách hàng có thể xem chi tiết dịch vụ thiết kế web của Gleads tại đây: https://gleads.vn/vi/thiet-ke-website

Các thiết kế website nổi bật tại Gleads

Các gói dịch vụ thiết kế website tại Gleads

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, Gleads cung cấp 4 gói dịch vụ thiết kế web là: Gói khởi động, Gói Ecommerce, Gói tiêu chuẩn và Gói chuyên nghiệp. 4 gói dịch vụ này sẽ thích hợp với 4 nhóm doanh nghiệp sau: 

  • Gói Khởi động phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập. Trang web được thiết kế và tích hợp các tính năng cơ bản.
  • Gói Tiêu chuẩn phù hợp với các doanh nghiệp vừa. Trang web được nâng cấp hơn so với gói khởi động, và còn có thêm Email doanh nghiệp, hỗ trợ nhập liệu 15 trang.
  • Gói Chuyên nghiệp phù hợp với các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn. Thiết kế website được tối ưu ở mức cao nhất, giao diện thiết kế theo yêu cầu và hỗ trợ nhập liệu lên đến 30 trang.
  • Gói Ecommerce phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Tính năng thương mại điện tử sẽ hỗ trợ tối đa cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Bảng báo giá dịch vụ thiết kế website trọn gói của Gleads

Hãy liên hệ với Gleads ngay hôm nay để nhận tư vấn và báo giá chi tiết cho dịch vụ thiết kế web!

Công ty TNHH Gleads
Mã số thuế: 0314736707
Phone: +8428 7305 4898 (HR)
Phone: +8428 6272 2262 (Sales)
Email: service@gleads.vn
Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại