Thứ tư, 19/06/2024 | 15:31
RSS

Món quà từ trái tim: Tập đoàn TH mang mùa Tết sẻ chia đến với những hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu, 13/01/2023, 20:45 (GMT+7)

Hoạt động thiện nguyện “Trái tim yêu thương” được đóng góp từ người tham gia chương trình “Trao nhau quà sức khỏe – Xoay nắp đón điều may” của Tập đoàn TH đã góp phần sẻ chia một cái Tết đủ đầy hơn với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Sự kiện:
TH true MILK

Từ những “Trái tim yêu thương" tới hàng ngàn suất ăn ấm áp tình người

Với thông điệp sẻ chia những điều may mắn, những món quà sức khỏe trong dịp Tết đang đến gần, chiều ngày 4/1 vừa qua, bữa cơm tất niên và hội chợ Xuân 0 đồng – một trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Trao nhau quà sức khỏe – Xoay nắp đón điều may”  đã được tổ chức thành công với sự tham gia của hơn 100 bệnh nhi và gia đình. Bệnh viện Châm cứu trung ương như thay một màu áo mới khi được trang trí sắc đỏ rực rỡ của những gian hàng miễn phí đồ dùng thiết yếu ngày Tết, các gian chữ thư pháp, đồ ăn cùng các tiết mục ảo thuật hấp dẫn. Tại đây, gia đình của các bệnh nhi cùng nô nức nhận những món quà Tết và cùng sẻ chia bữa cơm tất niên đủ đầy.

Với chị Nguyễn Linh Giang, một người mẹ theo chăm con bị mắc bệnh bại não và bản thân chị cũng mang trong mình căn bệnh ấy, những bữa ăn từ hoạt động “Trái tim đến mỗi trái tim" đã tiếp sức để chị và con cùng chiến đấu với bệnh tật. “Bản thân mình bị khuyết tật, không nấu ăn được nên cũng toàn mua đồ bên ngoài rồi hai mẹ con ăn chung 1 suất cơm như vậy. Từ hôm có cơm từ chương trình thì hai mẹ con cũng đỡ hơn”


Những bữa ăn, những món đồ uống tốt cho sức khỏe đã phần nào giúp chị Giang vượt qua khó khăn khi một mình chăm con nhỏ 

Cũng tại sự kiện, ông Nguyễn Vinh Công - Quản lý tác nghiệp tiếp thị toàn quốc, đại diện Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Tập đoàn TH đã trao tặng 4.730 suất ăn và 7.900 ly sữa TH true MILK cho phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Châm cứu trung ương.

Con số ấn tượng này là kết quả của hơn 40,000 trái tim được đóng góp thông qua chương trình “Trao nhau quà sức khỏe – Xoay nắp đón điều may”. Chỉ với thao tác đơn giản: quét mã QR trên bao bì Tết của Bộ sản phẩm Đồ uống TH, khách hàng có thể nhận được phần quà là “Trái tim yêu thương”, tương ứng với 10.000 đồng được đóng góp cho dự án “Trái tim đến mỗi trái tim” - trao tặng bữa ăn cho các bệnh nhi. 

Dự kiến, chương trình sẽ trao tổng cộng 14.000 suất ăn tới các bệnh nhi tại 3 bệnh viện: Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Bệnh viện K Tân Triều và Bệnh viện Ung bướu TP. Hồ Chí Minh với kinh phí 500 triệu đồng. 

Mùa Tết sẽ càng thêm ý nghĩa khi ta cùng sẻ chia

Nhằm nhân rộng hơn thông điệp sẻ chia những món quà sức khỏe trong dịp năm mới, chương trình “Trao nhau quà sức khỏe – Xoay nắp đón điều may” đã cùng Thành đoàn Hồ Chí Minh trao tặng được hơn 10,000 suất quà đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID -19. 


Chương trình “Trao nhau quà sức khỏe – Xoay nắp đón điều may” trao tặng hơn 10,000 suất quà đến thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình cũng gửi quà Tết cho 7 trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, lang thang, cơ nhỡ, con em công nhân tại 45 khu lưu trú văn hóa thanh niên công nhân trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, “Trao nhau quà sức khỏe – Xoay nắp đón điều may” cùng đồng hành cùng các chương trình “Búp mai vàng”, “Tết cho em” và chương trình phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố để đem những món quà Tết đến tay các em. 


Các em nhỏ nhận quà Tết của chương trình “Trao nhau quà sức khỏe – Xoay nắp đón điều may” từ Tập đoàn TH. 

Tổng cộng, 54,000 chai đồ uống từ Tập đoàn TH đã được trao đến các em nhỏ khó khăn. Không chỉ có giá trị vật chất, những món quà Tết, những món quà sức khỏe cũng là sự ủng hộ về mặt tinh thần cho các em và gia đình trong mùa Tết đang tới gần. 

Trong hơn 12 năm qua, Tập đoàn TH đã tiên phong đồng hành cùng Chính phủ thực hiện các chương trình an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt ủng hộ bữa ăn bán trú và xây trường cho trẻ em vùng cao, hỗ trợ sữa tươi và bữa ăn dinh dưỡng cho cho em nghèo, bệnh nhi,…

Tình cảm từ khách hàng tham gia “xoay nắp” đã được chương trình gửi gắm đến những hoàn cảnh cần giúp đỡ, thông điệp tốt đẹp về sự sẻ chia những món quà sức khỏe đến người thân yêu trong dịp năm mới đã được nhân rộng. Thời điểm nhà nhà đoàn viên, người người vui vầy bên gia đình sẽ càng thêm rực rỡ khi ta cùng sẻ chia những giá trị đẹp để cùng đón một cái Tết tròn đầy hơn. 

Với thông điệp lan tỏa lối sống lành mạnh, trao gửi những món quà tốt cho sức khỏe vào dịp năm mới này, Tập đoàn TH đem đến chương trình "Trao nhau quà sức khoẻ - Xoay nắp đón điều may" với bộ sản phẩm đồ uống TH.

Khách hàng tham dự bằng cách truy cập vào đường link bit.ly/thbeverage hoặc quét mã QR tại các phương tiện truyền thông của chương trình và trên bao bì Tết của 04 dòng sản phẩm Trà tự nhiên TH true TEA, Nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk, Nước trái cây TH true JUICE, Nước gạo TH true RICE để nhận nhiều phần quà hấp dẫn như lì xì 10 triệu đồng tiền mặt, vô vàn sản phẩm đồ uống thơm ngon, tốt cho sức khỏe đến từ Tập đoàn TH và cơ hội đóng góp ủng hộ Dự án Trao tặng bữa ăn miễn phí cho bệnh nhi của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt.

 

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại