Thứ tư, 22/03/2023 | 17:39
RSS

Di Maria : 'PSG thiên vị Mbappe, thiếu tôn trọng Messi'

Thứ ba, 21/02/2023, 11:55 (GMT+7)

Tiền vệ của Juventus Di Maria cho rằng PSG đang quá coi trọng Mbappe và thiếu tôn trọng với Messi.

PSG đang trải qua tháng ngày sóng gió với liên tiếp những khó khăn dồn dập. Từ mâu thuẫn nội bộ cho tới Messi chưa chốt gia hạn hợp đồng và Mbappe tính đường rời đi.

Mới đây nhất, cựu cầu thủ PSG và cũng là bạn thân của Messi Angel Di Maria đã có những chia sẻ đáng chú ý về bộ đôi Messi và Mbappe, hai trụ cột của đại gia bóng bóng đá

Theo đó, tiền vệ thuộc biên chế của Juventus cho rằng PSG đang không tôn trọng Messi và quá thiên vị Mbappe: "Tôi nghĩ nước Pháp nói chung đã giao cho Mbappe quá nhiều trách nhiệm. Người dân, tổng thống và PSG, họ cố giữ cậu ấy ở lại khi cậu ấy muốn ra đi bằng cách trao nhiều quyền lực không ai có. Trong khi đó bên cạnh cậu ấy vẫn còn có cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử, Messi", Di Maria chia sẻ trên ESPN Argentina.

PSG thiên vị Mbappe và thiếu tôn trọng Messi
Mbappe và Messi hiện vẫn chưa chốt tương lai với PSG

Angel Di Maria cũng dành lời ca ngợi cho cầu thủ người Pháp, cũng như màn trình diễn của anh tại World Cup 2022: "Tôi nghĩ họ đã trao cho Mbappe nhiều quyền lực như vậy là bởi vì cậu ấy là người Pháp, sinh ra ở đó, đã vô địch World Cup và có một sự nghiệp phi thường phía trước.

Nhưng bỏ qua những điều đó, khi tôi ở PSG, Kylian là một cậu bé ngoan và tôi không nghĩ tới cậu thay đổi. Ngoài Messi, không có cầu thủ nào khác tạo ra sự khác biệt như vậy tại World Cup.”

Về tương lai của Messi, báo giới Pháp cho biết cuộc gặp đàm phán gia hạn đầu tiên giữa anh và PSG chưa đạt được kết quả như mong muốn, M10 không muốn Neymar rời đi vì bất kỳ lý do nào.

Nguồn tin thân cận với El Pulga cho biết anh hiện vẫn muốn được thi đấu đỉnh cao ở lục địa già. Vì vậy, kể cả có rời PSG vào cuối mùa giải theo dạng chuyển nhượng tự do, tiền đạo 35 tuổi vẫn sẽ tìm bến đỗ ở châu Âu thay vì tới Mỹ hay Ả Rập để dưỡng già.

Trong khi đó, người đại diện của Messi cũng bác bỏ thông tin M10 sẽ trở lại Camp Nou vào mùa giải tới: "Tôi không nghĩ Leo sẽ trở lại Barcelona", ông Jorge Messi, cha và cũng là người đại diện của siêu sao sinh năm 1987 chia sẻ với Sport.

"Điều kiện không cho phép Leo trở lại. Chúng tôi không nói chuyện với Chủ tịch Joan Laporta và cũng chẳng nhận được lời đề nghị nào từ CLB này. Hiện tại, Messi vẫn là cầu thủ của PSG", ông Jorge Messi nói thêm.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại