Thứ tư, 22/03/2023 | 15:23
RSS

Man United chốt giá bán tiền đạo Rashford

Thứ ba, 21/02/2023, 07:01 (GMT+7)

Tờ Daily Express bất ngờ cho biết Quỷ đỏ cũng sẵn sàng bán đi Rashford với mức giá 120 triệu bảng Anh.

Marcus Rashford đang thi đấu tuyệt hay ở mùa giải năm nay với 24 bàn thắng chỉ sau 35 trận đấu cho Man United. Phong độ tuyệt vời đó của cầu thủ người Anh cũng đã thu hút sự chú ý từ cả PSG và Real Madrid.

Và mới đây nhất, tờ Daily Express bất ngờ cho biết Quỷ đỏ cũng sẵn sàng bán đi Rashford với mức giá 120 triệu bảng Anh. Đây được cho là con số để đội chủ sân Old Trafford "tiễn khách" thay vì thực sự mong muốn một thương vụ chuyển nhượng.

PSG nhiều lần đánh tiếng muốn chiêu mộ chân sút 24 tuổi trong quá khứ và họ dự định sẽ tìm kiếm cơ hội chiêu mộ anh ngay vào mùa hè này để thay thế cho Neymar - người đang nằm trong danh sách thanh lý.

Man United chốt giá bán Rashford
Marcus Rashford lọt tầm ngắm của PSG và Real Madrid

Trong khi đó, Real Madrid cũng đang tìm cách tăng cường sự lựa chọn tấn công của mình. Họ tin rằng, đẳng cấp của Rashford có thể sẽ giúp hàng công câu lạc bộ tạo nên hiệu suất ghi bàn ổn định và phát triển bền vững trong tương lai.

Sau khi kích hoạt điều khoản tùy chọn gia hạn hợp đồng đến năm 2024, Man Utd dự định sẽ mở cuộc đàm phán mới thuyết phục Rashford gắn bó lâu dài hơn.

Nếu không thành công, Quỷ đỏ sẽ để Rashford ra đi và tìm kiếm một chân sút chất lượng khác để thay thế.

Marcus Rashford trưởng thành từ lò đạo tạo Carrington của MU và là “người con” của thành Manchester. Anh hâm mộ đội chủ sân Old Trafford từ nhỏ và tỏa sáng rực rỡ khi được thi đấu cho đội bóng mình yêu thích.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại