Chủ nhật, 02/04/2023 | 05:41
RSS

HLV Kiatisak nói gì khi HAGL chưa biết mùi chiến thắng ở V.League?

Thứ hai, 20/02/2023, 06:52 (GMT+7)

Đánh giá về màn trình diễn của các học trò sau trận hoà Công an Hà Nội, HLV Kiatisak tỏ ra khá hài lòng.

Vòng 4 V.League HAGL tiếp tục mạch trận toàn hòa khi để Công an Hà Nội cầm trên sân nhà dù có bàn thắng mở tỷ số trước và thi đấu hay hơn đối thủ. Paollo Oliveira là người mở tỷ số cho đội bóng phố Núi trong khi Jesus Silva Jhon Cley là người quân bình tỷ số cho đội khách bằng một siêu phẩm sút xa ở cự ly 35 ở cuối hiệp hai.

HAGL là đội mở tỷ số trước trong hiệp 2 nhờ công của tiền đạo Paollo Oliveira ở phút73. Công an Hà Nội gỡ hòa 1-1 ở phút 83 nhờ cú sút đẹp mắt của ngoại binh Jesus Silva Jhon Cley. Hai đội chia điểm và HAGL có 4 trận hòa sau 4 vòng, trong khi Công an Hà Nội có 1 thắng, 2 thua và 1 hòa.

HLV Kiatisak không quá thất vọng khi HAGL hòa Công an Hà Nội
HLV Kiatisak không quá thất vọng khi HAGL hòa Công an Hà Nội ở vòng 4 V.League

Đánh giá về màn trình diễn của các học trò sau trận hoà Công an Hà Nội, HLV Kiatisak nói: “Tôi gửi lời cảm ơn các cầu thủ đã nỗ lực hết mình. HAGL có nhiều cầu thủ trẻ, Công an Hà Nội đội hình mạnh hơn chúng tôi và họ có nhiều ngôi sao, nhiều cầu thủ có kinh nghiệm. HAGL chỉ đang trên đường xây dựng thế hệ mới, đội hình của tôi không thể so sánh với Công an Hà Nội.

Hôm nay đội đã rút kinh nghiệm trận gặp Nam Định thua sớm nên đã chủ động chơi chặt chẽ trong hiệp 1 và thành công. Sang hiệp 2, HAGL chơi tấn công nhanh và đã có bàn thắng xứng đáng.

Sau đó, Công an Hà Nội có bàn thắng đẹp, họ chơi máu lửa nhiệt tình. Qua trận này, chúng tôi trình diễn cho khán giả lứa cầu thủ trẻ mới chơi hết mình, sẽ cố gắng hoàn thiện dần qua từng trận đấu”.

“Bốn trận vừa rồi rất khó khăn với HAGL. Lúc đầu, tôi nghĩ HAGL thi đấu với các đội mạnh như vậy không biết có giành được điểm nào không. Nhưng cuối cùng, chúng tôi đã có 4 điểm.

Ở quãng nghỉ sắp tới, chúng tôi đã có kế hoạch huấn luyện cho 2 giai đoạn. HAGL cho các cầu thủ nghỉ 1 tuần, vẫn có bài tập về nhà duy trì thể lực, đủ thể lực mới tự tin cho chặng đường tiếp theo. Chúng tôi không chỉ lên kế hoạch chuẩn bị cho V-League 2023 mà còn phải chuẩn bị luôn cho mùa giải V-League 2023/2024 với thể thức mới nữa”, thuyền trưởng của đội bóng phố Núi nói thêm.

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại