Thứ ba, 23/07/2024 | 03:28
RSS

Đen Vâu khóa MV có chiếc trực thăng vừa gặp nạn ở vịnh Hạ Long

Thứ năm, 06/04/2023, 10:56 (GMT+7)

Sau khi nghe tin vụ rơi máy bay trực thăng ở Vịnh Hạ Long, rapper Đen Vâu đã khóa MV có chiếc trực thăng vừa gặp nạn và gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nạn nhân.

Ngày 5/4 công chúng bàng hoàng trước thông tin chiếc trực thăng số hiệu VN-8650 chở 4 du khách ngắm vịnh Hạ Long bị rơi. Tới thời điểm hiện tại đã tìm thấy 4 thi thể với nhiều mảnh vụn của trực thăng và công tác cứu hộ hiện vẫn đang được tiến hành.

Đen Vâu khóa MV có chiếc trực thăng vừa gặp nạn ở vịnh Hạ Long

Chiếc trực thăng số hiệu VN-8650 vừa gặp nạn. 

Nhiều người nhận ra chiếc trực thăng vừa bị rơi từng xuất hiện trong MV Trời hôm nay nhiều mây cực của Đen Vâu. 

Và chỉ ít phút sau khi nhận được tin về vụ rơi máy bay, Đen và ê-kíp đã cho ẩn MV có chiếc trực thăng vừa gặp nạn ở vịnh Hạ Long. Tối 5/4, nhiều khán giả nhận ra MV này được rapper Đen Vâu phát hành hồi tháng 8/2020 trên kênh YouTube cá nhân đã chuyển sang chế độ riêng tư.

Đen Vâu khóa MV có chiếc trực thăng vừa gặp nạn ở vịnh Hạ Long

Chiếc máy bay gặp nạn đã từng xuất hiện trong MV của Đen Vâu. 

Trả lời báo chí, ê-kíp của Đen Vâu cho biết: “Đen nhận được thông tin vào lúc 21h. Khi nghe tin, chúng tôi cảm thấy rụng rời tay chân và lập tức báo với bên vận hành kênh phải khóa MV. Chúng tôi không muốn tăng lượt xem theo cách buồn bã thế này. Xin được gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn” .

Hành động bất ngờ này từ phía nam ca sĩ đã nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ.

Được biết MV đã ẩn của Đen Vâu phát hành ngày 6/8/2020 có nội dung xoay quanh chuyện rời bỏ thành phố ồn ào, tìm đến thiên nhiên và khám phá bản ngã. Đen Vâu sáng tác bài hát trong quãng thời gian tránh dịch tại Hạ Long, toàn bộ các cảnh quay trong MV đều là nam rapper ngồi trên trực thăng và đọc rap. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại