Thứ sáu, 27/01/2023 | 18:27
RSS

Bị đồn đã ăn hỏi với nhau, cả Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh đều phải lên tiếng đính chính

Thứ hai, 16/01/2023, 06:47 (GMT+7)

Sau khi thông tin về lễ ăn hỏi của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu gây sốt mạng xã hội những ngày qua, Đen Vâu đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân, phía Hoàng Thùy Linh cũng tiết lộ về mối quan hệ của cả hai hiện tại.

Tối 14/1, thông tin hai ngôi sao hàng đầu của làng nhạc Việt Đen Vâu - Hoàng Thuỳ Linh đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi cách đây một tháng khiến mạng xã hội "dậy sóng". Theo đó, một bài viết đưa ra thông tin về việc đã phỏng vấn những người hàng xóm sống xung quanh khu vực nhà Hoàng Thuỳ Linh ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc, họ khẳng định nữ ca sĩ vừa tổ chức lễ ăn hỏi với chú rể là Đen Vâu.

Bị đồn đã ăn hỏi với nhau, cả Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh đều phải lên tiếng đính chính

Trước thông tin này, báo Vietnamnet đã liên hệ với người thân cận của ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh và nhận được phản hồi: "Tôi đã liên lạc với Linh để xác nhận vụ việc. Cô ấy khẳng định không có chuyện này".

Chiều ngày 15/1, rapper Đen Vâu đã lên tiếng trên trang cá nhân về thông tin này. Anh cho biết: "Vừa qua, thông qua các phương tiện truyền thông, Đen nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khán giả và các cô chú anh chị báo giới về một số việc xung quanh cuộc sống của Đen. Đen hiểu rằng, sự quan tâm này cũng là tình cảm, sự yêu thương mà quý khán giả và các cô chú anh chị báo giới đã và đang dành cho Đen. 

Bản thân Đen luôn tâm niệm rằng là một người biểu diễn, bước lên sân khấu là nghệ sĩ, bước xuống sân khấu là một người bình thường, khán giả có yêu có quý mới quan tâm đến mình, vậy nên Đen luôn nhắc nhở mình rằng bản thân hãy làm những điều tích cực để khán giả của mình luôn đón nhận những điều vui, điều tích cực.

Từ trước đến giờ Đen không nhắc nhiều về gia đình và đời sống cá nhân bởi vì muốn đời sống âm nhạc của mình chỉ gói gọn xung quanh những giai điệu và lời hát. Về những việc liên quan đến cuộc sống của Đen, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người… Đen hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về mình khi Đen thấy mình đã suy nghĩ thấu đáo. Còn hiện tại Đen đang dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả.

Thật không biết phải nói sao khi tin tức vô tình đến đúng lúc mà Đen có những công việc đang làm, có bài hát đang thực hiện. Hy vọng mọi người hiểu cho rằng, không có một sự cố tình nào ở đây bởi vì Đen biết rất rõ việc bài hát có được mọi người đón nhận và đồng cảm hay không, không phải nằm ở cách nó xuất hiện thế nào, mà quan trọng nhất là bài hát có chạm được cảm xúc của khán giả hay không".

Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu là những đồng nghiệp thân thiết. Hai người từng kết hợp trong các MV Gieo quẻLàm gì phải hốt. 

Bị đồn đã ăn hỏi với nhau, cả Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh đều phải lên tiếng đính chính

Hoàng Thùy Linh sinh năm 1988 tại Hà Nội. Năm 2007, sau khi đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình - Đại học Sân khấu Điện ảnh, cô được mời đảm nhận vai Vàng Anh trong phần hai phim. Diễn xuất tự nhiên cùng vẻ trong sáng của Hoàng Thùy Linh mang đến thành công cho vai diễn. Tháng 10/2007, Hoàng Thùy Linh dính tai tiếng khi bị tung đoạn video với bạn trai lên mạng. Sau vụ việc ầm ĩ, cô trở lại mạnh mẽ với hàng loạt sản phẩm chất lượng trong làng nhạc.

Bị đồn đã ăn hỏi với nhau, cả Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh đều phải lên tiếng đính chính

Rapper Đen Vâu tên thật là Nguyễn Đức Cường, sinh năm 1989 ở Hạ Long. Trước khi nổi tiếng với vai trò là một rapper, Đen Vâu từng làm nhân viên thu gom rác thải. Các sáng tác thành công của anh phải kể đến Đưa nhau đi trốn, Đi theo bóng mặt trời, Đường về nhà, Trốn tìm, Mang tiền về cho mẹ.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại