Thứ bảy, 23/10/2021 | 23:29
RSS

Hoàng Thùy Linh rạng rỡ bên 'người yêu tin đồn', đập tan nghi vấn tránh chụp ảnh chung

Thứ sáu, 20/11/2020, 06:20 (GMT+7)

Sau nghi vấn tránh đứng chung khung hình tại sự kiện, Hoàng Thùy Linh – Gil Lê vẫn rạng rỡ bên nhau. Những bức ảnh này như lời chứng minh mối quan hệ bền chặt của cả hai.

Sự kiện:
Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh và "người yêu tin đồn" Gil Lê là một trong những cặp đôi nhận được sự quan tâm của công chúng. Mới đây, hai nữ nghệ sĩ cùng nhau tham gia buổi gặp gỡ bạn bè gồm: Mai Phương Thúy, Vân Hugo… Như mọi lần, họ cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm, đăng tải lên mạng xã hội

Hoàng Thùy Linh rạng rỡ bên 'người yêu tin đồn', đập tan nghi vấn tránh chụp ảnh chung
Hoàng Thùy Linh - Gil Lê cùng gặp gỡ bạn bè.

Đáng chú ý, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê không ngại xuất hiện chung một khung hình. Cả hai đều rạng rỡ, tạo dáng nhí nhảnh bên những người bạn nhưng không ngồi cạnh nhau. Họ giữ khoảng cách nhất định với đối phương. Có tấm hình Vân Hugo ngồi giữa giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe" và Gil Lê. Một ảnh khác, Hoàng Thùy Linh khoe vẻ rạng ngời bên một người bạn trong khi Gil Lê lại thân thiết bên Mai Phương Thúy. Những bức ảnh này cho thấy mối quan hệ giữa Hoàng Thùy Linh – Gil Lê vẫn tốt đẹp và bền chặt.

Hoàng Thùy Linh rạng rỡ bên 'người yêu tin đồn', đập tan nghi vấn tránh chụp ảnh chung
Hoàng Thùy Linh - Gil Lê cùng chụp hình với Vân Hugo.

Trước đó, tại buổi ra mắt "Trái tim quái vật" tại TP.HCM Gil Lê có mặt để chúc mừng Hoàng Thùy Linh và ê-kíp sản xuất. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, Gil Lê thoải mái trò chuyện cùng truyền thông và mọi người. Tuy nhiên, cô lại né tránh xuất hiện chung khung hình với Hoàng Thùy Linh. Ngày hôm sau, Gil Lê lại gửi lời chúc đến Hoàng Thùy Linh và ê-kíp "Trái tim quái vật" trên trang cá nhân.

Khi được hỏi về nghi vấn tình cảm với Gil Lê, Hoàng Thùy Linh cho biết từ trước đến nay, cô bị đồn yêu rất nhiều người. Nữ ca sĩ không muốn lên tiếng về việc này. Bởi, Hoàng Thùy Linh muốn khán giả tập trung tới các sản phẩm nghệ thuật của mình thay vì đời tư. Hoàng Thùy Linh cũng muốn giữ gìn và bảo vệ hạnh phúc của mình trước áp lực dư luận. 

Châu Anh
Dân Việt