Thứ bảy, 26/09/2020 | 02:24
RSS

Người nổi tiếng cũng thất thần trước vẻ soái ca của Thủ tướng Canada

Thứ sáu, 17/02/2017, 18:56 (GMT+7)

Bên cạnh việc nổi tiếng bởi tài năng hơn người, Thủ tướng Canada Justin Trudeau còn được hâm mộ bởi ngoại hình điển trai.

Năm 2015, ông Justin Trudeau (45 tuổi), lãnh đạo đảng Tự do ở Canada, trở thành thủ tướng trẻ thứ nhì trong lịch sử nước này, chỉ vài năm sau khi chính thức bước chân vào chính trường.

Trong chuyến công du tới Philippines năm 2015, ông Trudeau gây nên cơn sốt thật sự với người dân bản địa. Đến nỗi, Thủ tướng Canada phải tìm cách hạ nhiệt, kêu gọi mọi người quan tâm tới chương trình nghị sự, chứ đừng chú ý tới vẻ ngoài của ông.

Ông Trudeau vốn là "con nhà nòi", cha ông là cố Thủ tướng Pierre Elliott Trudeau, còn ông của Thủ tướng Trudeau từng giữ chức Bộ trưởng trong Nội các.

Ông Trudeau bị coi là quá trẻ và thiếu kinh nghiệm để dẫn dắt đảng Tự do sau thất bại nặng nề của đảng này ở cuộc tổng tuyển cử năm 2011. Chỉ trong vài tháng ngắn ngủi cầm quyền, Trudeau đã lọt vào danh sách 100 người ảnh hưởng nhất toàn cầu.

Không chỉ được công chúng biết đến vì là "con nhà nòi", ông Justin Trudeau còn nổi tiếng bởi tài năng và vẻ bề ngoài điển trai như tài tử của mình. Thậm chí nhiều người còn gọi vị Thủ tướng Canada với sức hấp dẫn đầy nam tính là Chính trị gia nóng bỏng nhất thế giới

Ông Trudeau có lẽ là nhà lãnh đạo duy nhất trên thế giới để lộ hình xăm ‘chất lừ’. Ông còn khiến người hâm mộ ngất ngây khi khoe cơ bắp, thực hiện những pha đấm bốc chuyên nghiệp, đồng thời sở hữu đai nâu judo.

Thủ tướng Trudeau còn khiến mọi người được phen trầm trồ khi thực hiện tư thế yoga ‘con công’, một tư thế được cho là rất khó. Hồi những năm 1990, ông Trudeau còn là hướng dẫn viên dạy trượt tuyết, với sở thích đặc biệt là… vừa trượt tuyết, vừa đọc thơ.

Dưới đây là những hình ảnh các nhân vật nổi tiếng thế giới không thể rời mắt nhìn bởi vẻ đẹp trai của Thủ tướng Canada.

Những nhân viên của Nghị viện châu Âu bị bắt gặp đang chụp ảnh khi Thủ tướng Canada phát biểu. Ảnh: Getty

Nụ cười trìu mến ông Trump dành cho ông Justin Trudeau. Ảnh: Getty

Ivanka Trump liếc trộm ông Justin Trudeau trong buổi gặp mặt nhân chuyến thăm chính thức của ông tới Nhà Trắng. Ảnh: Getty

Diễn viên Emma Watson đã gặp Thủ tướng Justin Trudeau tại Ottawa để nói chuyện về quyền bình đẳng giới của phụ nữ trong tháng 9 năm 2016. Hãy chú ý ánh mắt của cô ấy dành cho vị Thủ tướng đẹp trai. Ảnh: Getty

Công nương Kate ngại ngùng khi đối mặt với Thủ tướng Canada. Ảnh: Getty

Tổng thư ký Liên Hợp Quốc cũng dành cái nhìn trìu mến cho Thủ tướng Justin Trudeau. Ảnh: Getty

Thủ tướng Canada và Nữ hoàng Anh. Ảnh: Getty

Hạnh Chi
Theo Đời sống Plus