Thứ ba, 20/10/2020 | 04:43
RSS

Đến Bà Nà Hills, đừng quên ghé thăm những địa điểm này

Thứ bảy, 16/05/2020, 10:05 (GMT+7)

Bà Nà Hills được ví von như chốn ‘’tiên cảnh’’, như một ‘’châu Âu thu nhỏ trong lòng thành phố’’ với những công trình kiến trúc cổ độc đáo, những trò chơi giải trí hấp dẫn.

Đến Bà Nà Hills, đừng quên ghé thăm những địa điểm này

Khu vui chơi giải trí Fantasy Park

Với tổng diện tích lên đến 21.000m2 và đạt chuẩn quốc tế Fantasy thu hút khách du lịch bởi những trò chơi cảm giác mạnh được miễn phí như: leo núi mạo hiểm, tháp trượt, vòng xoay thế kỉ, vua đụng xe...

Bảo tàng tượng sáp

Bảo tàng tượng sáp là nơi trưng bày tượng sáp lớn nhất Việt Nam với những tượng sáp mô phỏng những nhân vật nổi tiếng trên thế giới trong các lĩnh vực khác nhau như điện ảnh, ca nhạc, chính trị giam thể thao… Với bàn tay tinh xảo, khéo léo của mình, những nghệ nhân người Ý đã giúp du khách có cảm giác như nhìn những hình mẫu thật ngoài đời.

Đến Bà Nà Hills, đừng quên ghé thăm những địa điểm này2

Cây Cầu Vàng

Cầu Vàng tọa lạc ở vườn Thiên Thai của Sun World Ba Na Hills, Đà Nẵng là cây cầu có thiết kế độc đáo trên thế giới với hình ảnh hai bàn tay khổng lồ, tượng trưng cho bàn tay của thần núi, rút từ lòng núi đá ra một dải lụa bằng vàng để giúp cho dân làng đi đến được với vườn thiên thai.

Mặt cầu có chiều cao 23,8m so với mặt đất, rộng 12,8m, đường kính các ngón tay khoảng 2m. Với độ dài 150m và nằm ở độ cao 1414m so với mực nước biển, Cây Cầu Vàng đã tạo nên một lối đi giữa không trung, giữa khung ảnh mờ sương như chốn bồng lai tiên cảnh của núi Bà Nà.

Khu làng Pháp

Đến với khu làng Pháp, bạn sẽ phải trầm trộ kinh ngạc trước kiến trúc mang phong cách châu Âu thế kỉ XIX như tòa nhà cổ kính, lâu đài nguy nga, hàng rào sát kiểu gothic, những con đường lát gạch... Khi bước chân vào khu làng này, du khách như lạc vào một nước Pháp thực sự. Ngoài ra, đây là địa điểm du lịch Bà Nà chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi.

Đến Bà Nà Hills, đừng quên ghé thăm những địa điểm này3

Vườn hoa Le Jardin D’Amour

Đây là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Bà Nà, gồm 9 khu vườn gắn với 9 câu chuyện thú vị và mang phong cách kiến trúc độc đáo khác nhau. Đó là Vườn Suối Mơ có những khoảng hoa Arapang màu tím mộng mơ hòa cùng sắc vàng ấm áp của Kim Châm. Đó là Vườn địa đàng- nơi giao thoa giữa Trời và Đất. Đó là vườn Bí Ẩn có bức tường cây cao nhất thế giới. Đó là vườn Uyên ương tinh tế, là vườn Suy tưởng đậm chất phương Tây, là vườn Thần thoại gắn với vị thần Hy Lạp, vườn Ký Ức, vườn Thiêng chứng giám cho tình yêu và vườn Nho.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN