Thứ ba, 07/12/2021 | 03:38
RSS

Đây là cách người yêu cũ Kelvin Khánh đáp trả antifan

Thứ năm, 04/05/2017, 11:29 (GMT+7)

Kể từ khi Kelvin Khánh làm lễ thành hôn với Khởi My, tình cũ của anh - Fendi Nguyễn lại trở thành mối quan tâm của nhiều người. Mới đây, hot girl này đã có câu trả lời đầy bất ngờ dành cho antifan.

Ngày 25/4, Kelvin Khánh bất ngờ làm lễ thành hôn với Khởi My. Kể từ đó, nhiều người bắt đầu tò mò về suy nghĩ, thái độ của Fendi Nguyễn - tình cũ Kelvin Khánh. Bị hỏi nhiều về người yêu cũ nên Fendi Nguyễn đã không ít lần viết lên trang cá nhân thể hiện thái độ khó chịu, có phần bức xúc.

"Người ta cưới là chuyện nhà người ta. Hỏi tôi làm gì... Khi nào tôi cưới thì hỏi. Vậy nha".

"Thời tiết Sài Gòn thất thường nhỉ. Con người cũng thất thường theo".

Những status này của hot girl bị nhiều bạn trẻ cho rằng cô đang ghen và cố tạo "bão" để được nổi tiếng. Cũng chính từ đây, cô có nhiều antifan hơn.

Im lặng vài ngày, đến hôm qua (3/5), một vài người bạn bất ngờ đăng tải hình ảnh lễ ăn hỏi của Fendi Nguyễn. Chưa hết, hot girl này cũng vừa đăng những bức ảnh cưới của mình. Tuy nhiên cô giấu mặt chú rể. Những hình ảnh này chính là lời "đáp trả" thẳng thừng dành cho antifan mắng nhiếc cô trên mạng xã hội trong mấy ngày vừa qua. 

Fendi Nguyễn (tên thật là Nguyễn Hoàng Nhật Uyên) từng là bạn gái của Kelvin Khánh trước khi anh gặp Khởi My. Cô nàng cũng sinh năm 1990 và nhan sắc không hề thua kém giọng ca Dễ thương.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus