Chủ nhật, 19/09/2021 | 00:45
RSS

"Người phán xử" tập 12: Lê Thành bày mưu tính kế giúp ông trùm lấy tiền của góa phụ

Thứ năm, 04/05/2017, 08:02 (GMT+7)

Trong lần đầu gặp măt góa phụ, Phan Quân không lấy được tiền và còn bị người phụ nữ này kề dao vào cổ dọa giết. Sau đó, ông nhờ Lê Thành bày mưu tính kế.

Tập 12 Người phán xử tiết lộ nhiều tình tiết mới trong mối quan hệ giữa bác sĩ tâm lý Lê Thành và ông trùm Phan Quân.

Phan Hải và một vài người của Trần Tú hùn vốn cho Đại "tim to" để làm ăn. Tuy nhiên, anh ta đột ngột qua đời. Thế "chột" với âm mưu trả thù đã "giật dây" Trần Tú đi siết nợ Phan Hải.

Ảnh: VTV

Để giải vây cho con trai, Phan Quân đã đứng ra phán xử. Ông quyết định con trai phải trả 70% còn phía Trần Tú trả 30% khoản nợ. Ở đoạn này, cậu công tử họ Phan khiến khán giả ấn tượng với câu thoại: "Nó chết chả xin phép gì cả".

Ảnh: VTV

Bản thân Phan Hải rất bực dọc với quyết định của cha. Biết được điều này, Phan Quân đã đích thân đi gặp Mai - vợ Đại "tim to" để đòi tiền.

Nhưng cô ta dưới sự hậu thuẫn của Lân "sứa" (Quốc Quân) đã kiên quyết giữ tiền của chồng. Không chỉ thế, góa phụ này còn kề dao vào cổ ông trùm: "Ông có thể giết tôi nhưng không lấy được tiền của tôi đâu. Đó là số tiền tôi đáng được hưởng và sẽ không đưa một đồng nào cho ông".

Ảnh: VTV

Trong lúc này, Lê Thành đã gặp Phan Quân để phân tích tâm lý của Mai, "bày mưu tính kế" giúp ông lấy được tiền của Mai. Nhờ vậy, ông trùm ngày càng thân thiết với anh.

Ảnh: VTV

Trước đó, Lê Thành cũng gặp nữ y tá Mỹ Hạnh. Cô kể cho anh về việc bác sĩ Nhã đã xin lỗi mình mà không biết rằng chính Lê Thành đã đe dọa bác sĩ đó và buộc ông ta phải xin lỗi cô cũng như những y tá trong khoa.

Mỹ Hạnh còn nói cho Lê Thành biết rằng đã nhìn thấy Phan Quân đứng ngoài phòng bệnh của anh. Ánh mắt của ông trùm cho thấy sự quan tâm, trăn trở. Nhờ những câu nói tốt về Phan Quân của Mỹ Hạnh mà Lê Thành có nhiều thiện cảm hơn với ông trùm.

Tập tiếp theo của Người phán xử sẽ được phát sóng vào 21h30 hôm nay (4/5) trên VTV3.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus