Chủ nhật, 28/11/2021 | 06:20
RSS

Kelvin Khánh bất ngờ livestream lễ đính hôn với Khởi My

Thứ ba, 25/04/2017, 10:14 (GMT+7)

Chưa một lần công khai mối quan hệ nhưng sáng ngày 25/4, Khởi My và Kelvin Khánh bất ngờ tổ chức lễ đính hôn với sự chứng kiến của gia đình và đông đảo bạn bè.

Sáng nay (25/4), Kelvin Khánh bất ngờ livestream và tung ảnh lễ đính hôn với Khởi My. Kèm theo đó, nam ca sĩ viết dòng trạng thái: "Tôi đã làm được điều mình ấp ủ. I married my brother". Trong đó, Kelvin Khánh mặc đồ vest lịch lãm còn Khởi My mặc chiếc váy trắng ngắn, phù hợp với phong cách dễ thương của cô nàng.

Buổi lễ có sự tham gia của mẹ Khởi My và Kelvin Khánh cùng nhiều bạn bè. Thêm nữa, không gian buổi lễ được thực hiện khá trang trọng và có đầy đủ những thủ tục cần thiết như trao nhẫn cưới và đặc biệt, cặp đôi đã trao nhau nụ hôn trước đông đảo khách mời.

Do chưa một lần cặp đôi công khai mối quan hệ nên khi những hình ảnh và clip được chia sẻ, người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ.

Khởi My và Kelvin Khánh kết hôn 1

Hình ảnh lễ đính hôn được Kelvin Khánh chia sẻ trên Facebook

Kelvin Khánh livestream lễ đính hôn với Khởi My

Khởi My và Kelvin Khánh kết hôn 2

Khởi My và Kelvin Khánh trao nhau nụ hôn

Khởi My và Kelvin Khánh kết hôn 3

Đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh diễn ra trong không gian hạnh phúc, vui vẻ

Hiện vẫn chưa rõ việc Khởi My và Kelvin Khánh kết hôn là thật hay giả bởi buổi lễ có sự tham gia của đại diện gia đình hai bên, nhưng không hề có sự xuất hiện của những người bạn thân như Tronie, Đại Nhân hay Thanh Duy. Trên Facebook, Thanh Duy chia sẻ hình ảnh Khởi My và Kelvin Khánh cùng dòng trạng thái bày tỏ sự nghi ngờ về buổi lễ:

Khởi My và Kelvin Khánh kết hôn 5

Những dòng "nửa đùa nửa thật" của Thanh Duy

Dù là thật hay đùa thì thông tin Khởi My và Kelvin Khánh đám cưới đã làm xôn xao cộng đồng mạng. Người hâm mộ đã gửi đến cặp đôi rất nhiều lời chúc trăm năm hạnh phúc.

Khởi My và Kelvin Khánh lần đầu gặp gỡ khi đóng chung MV Gửi cho anh cách đây 3 năm. Kể từ đó đến nay, cả hai trở thành cặp đôi ăn ý khi cùng tham gia dẫn nhiều chương trình dành cho giới trẻ và hợp tác trong các sản phẩm âm nhạc.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus