Thứ tư, 06/12/2023 | 09:18
RSS

Khởi My livestream chính thức tiết lộ sự thật về lễ thành hôn với Kelvin Khánh

Thứ bảy, 29/04/2017, 14:45 (GMT+7)

Khởi My khẳng định lễ thành hôn với Kelvin Khánh là thật. Nữ ca sĩ còn chia sẻ rằng, thời gian tới, cô và bạn trai sẽ có nhiều dự án hợp tác chung.

Sau nhiều ngày vắng bóng, hôm qua (28/4), Khởi My đã livestream để nói về sự thật của lễ thành hôn với Kelvin Khánh.

Khởi My khẳng định: Lễ thành hôn với Kelvin Khánh là thật

Trong lúc livestream, nhiều fan hỏi rằng buổi lễ thành hôn là thật hay giả, có phải là hình ảnh để quay MV? Nữ ca sĩ khẳng định, lễ thành hôn là thật. Vì muốn được riêng tư nên cặp đôi đã giấu mọi người tới giây phút cuối cùng.

Ngoài ra, giọng ca Dễ thương cũng chia sẻ rằng, cô và Kelvin Khánh đã mất nhiều công để chuẩn bị cho buổi lễ. Bản thân bị cảm nhẹ trong ngày trọng đại đó.

Khởi My cũng gửi lời cảm ơn tới bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã chúc phúc. Đặc biệt, cô rất xúc động khi được nữ ca sĩ Mỹ Tâm - thần tượng bấy lâu của mình chúc mừng.

Khởi My cho biết thêm, thời gian tới cô và bạn trai sẽ có nhiều dự án hợp tác chung. Sản phẩm sắp ra mắt cũng do Kelvin Khánh "mần nhạc miễn phí".

Trước đó, sáng ngày 25/4, Kelvin Khánh bất ngờ livestream lễ thành hôn với Khởi My. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện gia đình 2 bên và một vài người bạn. Tuy nhiên những ca sĩ thân thiết với cặp đôi như Tronie, Thanh Duy, Đại Nhân... lại không có mặt. Bởi vậy, nhiều người cho rằng, lễ thành hôn chỉ là cảnh trong MV sắp ra mắt.

Kelvin Khánh livestream lễ thành hôn với Khởi My

Khởi My và Kelvin khánh hôn nhau trong lễ thành hôn

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus