Thứ ba, 07/12/2021 | 18:16
RSS

Đậu Phộng Tv: Nhóm hài được lòng giới trẻ bởi tiếng cười nhân văn

Thứ ba, 29/11/2016, 12:28 (GMT+7)

Không nổi tiếng như BB&BG, không đình đám như Dam TV, nhưng nhóm hài Đậu Phộng Tv vẫn khiến giới trẻ ấn tượng bởi sức hút mang những nét rất riêng.

Trong những năm gần đây, thị trường hài phát triển vô cùng nở rộ với sự xuất hiện của hàng loạt chương trình truyền hình và các nhóm hài trẻ, trong đó phải kể đến nhóm Đậu Phộng Tv.

Là một kênh con của Faptv được thành lập từ năm 2016, Đậu Phộng Tv là nhóm làm phim với nội dung hài sáng tạo, gây được tiếng vang trong giới trẻ ngay từ khi mới ra mắt.

Nhóm hiện tại có khoảng 10 thành viên, đa phần đều ở độ tuổi từ 19-25, trong đó, “thủ lĩnh” của nhóm là Nguyễn Quốc Trường (23 tuổi).

Đậu Phộng Tv 1

Các thành viên nhóm hài Đậu Phộng TV trong một chuyến đi chơi

Thời gian gần đây, Đậu Phộng Tv tập trung vào các clip hài ngắn, có thời gian khoảng dưới 30 phút, hướng đến tất cả các đối tượng nhưng chủ yếu nhất vẫn là giới trẻ.

Các clip hài mang nội dung rất nhân văn và đa dạng, chủ đề rải từ tình bạn, tình yêu, tình anh em đến những việc như trúng số, hội thao...

Đậu Phộng Tv 2

Các chàng trai, cô gái của nhóm Đậu Phộng TV vô cùng năng động và đáng yêu

Có một điều đặc biệt nhất mà không phải nhóm hài nào cũng làm được đó chính là dù làm về vấn đề nào đi chăng nữa thì đằng sau mỗi clip luôn gửi gắm một thông điệp ý nghĩa đến mọi người.

Những sản phẩm của Đậu Phộng Tv không chỉ mang lại tiếng cười cho khán giả mà đằng sau đó còn phải đọng lại trong họ một bài học hoặc đơn giản chỉ là một cảm xúc khó quên.

Trong thời gian tới, Đậu Phộng Tv sẽ tập trung sản xuất series hài về cuộc sống của những bạn sinh viên ở kí túc xá.

Với sức trẻ, sáng tạo và những thông điệp ý nghĩa, chắc chắn rằng Đậu phộng Tv sẽ đem lại cho các bạn sinh viên nhiều niềm vui và tiếng cười sảng khoái sau những giờ học tập mệt mỏi, căng thẳng.

Đậu Phộng Tv 3

Những "cô gái chân dài" của nhóm hài Đậu Phộng Tv

Khi chia sẻ về những bất đồng trong quá trình làm việc của một nhóm gồm nhiều thành viên, Thúy Kiều chia sẻ: “Đôi khi từ những bất đồng, tranh cãi ấy lại cho ra những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo nhất. Vì nếu chỉ một người nói rồi mọi người đồng ý thì lâu dài ý tưởng sẽ rất nhàm chán”.

Khi ra hiện trường, thì mỗi người một việc, từ diễn viên, đạo diễn, ekip, tất cả đều nắm rõ nhiệm vụ của mình nên sẽ không có tranh cãi gì trong quá trình làm việc".

L.H
Theo Đời sống Plus