Thứ sáu, 28/01/2022 | 07:33
RSS

Nếu bạn đang stress, thử ngay những game hài hước đầy kỳ quặc về ông Donald Trump

Thứ hai, 14/11/2016, 13:46 (GMT+7)

Nếu đang buồn chán, bạn có thể thử các game lấy Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump làm nhân vật chính. Điểm chung của chúng là hài hước, kỳ quặc và liên quan nhiều đến tiền bạc

Donald Trump's Real Estate Tycoon

Ra mắt từ năm 2002, trò chơi được phát triển dựa theo dòng game SimCity nổi tiếng, với nội dung chính xoay quanh việc mua bán các bất động sản công việc đã biến Trump thành tỷ phú Mỹ.

Trong game, gương mặt Trump xuất hiện trên tất cả các tờ tiền giấy và quyền lực của vị chủ tịch hội đồng quản trị này bao trùm tất cả khi có thể tự quyết mọi hành động.

Donald Trump's Real Estate Tycoon sẽ giúp bạn thành nhà bất động sản tài ba

Donald Trump's Real Estate Tycoon sẽ giúp bạn thành nhà bất động sản tài ba

Jrump

Đây là game di động có cốt truyện châm biếm, được phát hành trên Android và iOS trước ngày bầu cử tổng thống không lâu nhưng đã thu hút gần nửa triệu lượt tải về.

Bối cảnh game xảy ra vào năm 2017, một năm sau chiến thắng ở cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Lúc này, trái đất đã bước tới gần ranh giới diệt vong, khắp nơi chìm trong sự hỗn loạn và "Donald Jrump" quyết định rời bỏ Trái đất để bay vào vũ trụ, làm chủ các thiên hà mới.

Trumptendo

Đây là series game ăn theo các trò chơi kinh điển trên hệ máy Nintendo Entertainment System (NES), do nghệ sĩ Jeff Hong tạo ra, với các nhân vật phản diện chính được thay thế bằng Donald Trump.

Trong game, tân tổng thống Mỹ biến thành boss cuối của Donkey Kong, Punch-Out, Mario...với hình ảnh mái tóc vàng bồng bềnh đặc trưng.

Mr.President

Người chơi sẽ hóa thân thành một vệ sĩ tên Dick Johnson, với lời thề nguyện sẽ bảo vệ Donald Trump khỏi bất kỳ nguy hiểm nào. Bối cảnh game khá đơn giản, xảy ra trong một buổi diễn thuyết của Trump trước công chúng.

Game Mr.President sẽ giúp bạn trở thành mật vụ Tổng thống chuyên nghiệp

Game Mr.President sẽ giúp bạn trở thành mật vụ Tổng thống chuyên nghiệp

Nhiệm vụ của game thủ là sẵn sàng để lao ra phía trước, đỡ bất kỳ vật thể nào (đạn, bom, vật thể lạ..) được ném lên từ khán đài về hướng tân tổng thống Mỹ.

Game có hơn 50 cách ám sát để người chơi xoay sở tìm cách bảo vệ nhân vật chính. Các động tác hành động cũng khá đa dạng, như lao ra trước đỡ đòn hoặc sút văng Trump đi chỗ khác.

Trump the game

Trò chơi dạng boardgame (thể loại cờ bàn, cho phép nhiều người cùng chơi trên một bàn cờ), được phát hành năm 1989. Bản thân Trump cũng tham gia vào video quảng cáo cho sản phẩm này.

Nội dung trò chơi yêu cầu người tham gia mua và bán các loại tài sản khác nhau để kiếm tiền. Người chiến thắng là người chơi có nhiều tiền nhất khi kết thúc, sau khi mua hết tất cả tài sản của đối thủ.

Năm 2011, tạp chí Time liệt kê trò chơi này trong "Top 10 thất bại Donald Trump", danh sách các sai lầm trong kinh doanh của vị tỷ phú người Mỹ này.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus