Thứ ba, 09/08/2022 | 11:20
RSS

Danh tính thi thể người đàn ông đang phân hủy dưới gốc cây ở Bắc Giang

Thứ ba, 26/07/2022, 11:36 (GMT+7)

Công an xác định danh tính thi thể người đàn ông khoảng 35 tuổi, cao 1,63 m đang phân hủy dưới gốc cây ở thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam, Bắc Giang.


Hiện trường vụ việc. Ảnh: Công an Bắc Giang.

Liên quan đến quá trình điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông tại thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, tối 25/7, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của người này.

Sau khi Công an huyện Lục Nam phát thông báo truy tìm tung tích nạn nhân, đến sáng 25/7, anh Trịnh Đình Hóa (34 tuổi, ở huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa) đã đến trình báo về việc nghi nạn nhân tử vong là em ruột của anh. Danh tính người này là anh Trịnh Đình Học (32 tuổi, ở xã Thiệu Công, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa). 

Theo trình báo của anh Hóa, khoảng một tháng trước, em trai của anh từ Thanh Hóa đi huyện Lục Nam làm thợ xây. Sau đó, gia đình mất liên lạc với anh Học. Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Nam đã thu mẫu tóc của anh Hóa để giám định ADN, so sánh với mẫu của người tử vong.

Như thông tin báo chí đã đưa trước đó, vào khoảng 18h ngày 24/7, Công an huyện Lục Nam nhận được tin báo của bà P.T.H (SN 1957), trú tại tổ dân phố Phố, thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam về việc phát hiện một thi thể chưa rõ danh tính đang trong quá trình phân hủy tại vị trí dưới gốc cây phượng bên trái cổng ra vào bãi tập kết than của ông Đ.S.T (SN 1966), trú tại tổ dân phố Chàng, thị trấn Đồi Ngô.

Qua khám nghiệm tử thi, cảnh sát xác định người tử vong là nam giới, đang trong quá trình phân hủy ở tư thế nằm ngửa dưới gốc cây phượng. Công an xác định người tử vong khoảng 35 tuổi, cao 1,63 m.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại