Thứ sáu, 22/10/2021 | 19:02
RSS

Danh tính người đàn ông tử vong treo lơ lửng trên cột điện

Thứ ba, 29/09/2020, 16:30 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính người đàn ông tử vong trên cây cột điện ở Hải Phòng và đang tiến hành liên hệ với thân nhân.

Sự kiện:
TP. Hải Phòng

Danh tính người đàn ông tử vong trên cột điện

Hiện trường vụ việc. Ảnh: NLĐ

Ngày 29/9, sau khi nhận được phản ánh vụ người đàn ông tử vong trên cột điện cao thế, UBND xã Đại Đồng, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng đã phối hợp với lực lượng liên ngành tới hiện trường. Bước đầu xác định, nạn nhân là Đỗ T. T. (SN 1983, quê tỉnh Lai Châu) làm lao động tự do.

Sau đó, cơ quan chức năng liên hệ với thân nhân của nạn nhân. Theo đại diện UBND xã Đại Đồng, trong trường hợp không có người đến nhận, địa phương sẽ tổ chức mai táng cho nạn nhân. Về sự cố mất điện tại nhiều xã thuộc huyện Kiến Thụy, đơn vị phụ trách điện lực đang tổ chức khắc phục.

Trước đó, 8h sáng cùng ngày, người dân thôn Đức Phong, xã Đại Đồng đi tập thể dục thì phát hiện một người đàn ông bị điện giật chết trên cột điện, gần trạm biến áp. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân trong tư thế nằm ngửa treo leo trên khung sắt, cơ thể bị cháy sém cả quần áo, chân đi giày, trên đầu vẫn đội chiếc mũ bảo hiểm.

Liên quan đến sự việc, người địa phương cho Trí thức trẻ biết, nửa đêm qua cả thôn Đức Phong bị mất điện, việc này có thể liên quan đến người đàn ông bị chết. Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Đại Đồng đã cử cán bộ bảo vệ hiện trường, báo cáo vụ việc lên công an huyện Kiến Thụy. 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN