Thứ năm, 21/10/2021 | 23:52
RSS

Ba mẹ con ở Hà Tĩnh bị truy sát, một người tử vong

Thứ hai, 28/09/2020, 17:03 (GMT+7)

Người dân nghe tiếng kêu cứu thất thanh phát ra ở ngôi nhà của bà Nguyễn Thị V. liền chạy đến thì thấy 3 người nằm trên vũng máu. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng một người đã tử vong

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra khoảng 12h trưa 28/9, tại số nhà 59, ngõ 141, đường Nguyễn Xí (thuộc tổ 4, phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh) khiến 1 người tử vong, 2 người trọng thương.

Theo Đại Đoàn Kết, vào khoảng 13h15 phút ngày 28/9, người dân ở TDP 4, phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh nghe tiếng kêu cứu phát ra ở ngôi nhà của bà Nguyễn Thị V. (71 tuổi) ở số 59 ngõ 141 đường Nguyễn Xí.

Lúc chạy tới, người dân phát hiện bà V. cùng 2 người con gái là chị Bùi Thị Nh. và chị Bùi Thị H. đều bị đâm trọng thương. Thời điểm này, họ cũng nhìn thấy H. - con rể cũ bà V. rời khỏi căn nhà.

Truy bắt gã đàn ông dùng dao truy sát cả gia đình vợ cũ ở Hà Tĩnh
Các nạn nhân tại bệnh viện. Ảnh: Vietnamnet

Các nạn nhân nhanh chóng được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh. Song, do vết thương quá nặng nạn nhân Bùi Thị Nh. đã tử vong trước trước khi đến bệnh viện. Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, nạn nhân Nh. bị vết thương đâm xuyên bụng, còn bà V. và H. bị đâm ở ngực.

Hai người bị thương nguy kịch hiện đang được cấp cứu. Theo người dân địa phương, H. - nghi can gây ra vụ việc, lấy con gái bà V. và đã có 1 người con 13 tuổi nhưng hiện đã ly hôn. Công an Hà Tĩnh đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm, truy bắt nghi phạm để phục vụ công tác điều tra.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN