Thứ bảy, 23/10/2021 | 09:01
RSS

Vây bắt kẻ truy sát 2 mẹ con rồi mang súng kíp bỏ trốn vào rừng

Thứ sáu, 25/09/2020, 14:08 (GMT+7)

Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) đang vây bắt kẻ truy sát 2 mẹ con thương vong và sau đó mang súng kíp bỏ trốn vào rừng. Do địa bàn hiểm trở, hiện vẫn chưa bắt được hung thủ.

Sự kiện:
Nghệ An

Truy bắt kẻ sát hại 2 mẹ con thương vong, mang súng kíp bỏ trốn

Ảnh minh họa

Ngày 25/9, thượng tá Cao Thanh Hải – Trưởng Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, lực lượng chức năng đang truy bắt một đối tượng sát hại hai người phụ nữ trên địa bàn xã Cắm Muộn.

Theo đó, khoảng 8h20 ngày 24/9, người dân sống trong cụm dân cư Huồi Máy (bản Cắm Pỏm, xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong) nghe tiếng kêu cứu thất thanh. Khi chạy ra thì phát hiện hai mẹ con là chị Lô Thị Chi (SN 1989) và mẹ chồng chị Chi là bà Vi Thị Cường bị thương rất nặng.

Ngay sau đó, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu. Vì vết thương quá nặng nên chị Chi đã tử vong. Bà Cường đang trong tình trạng nguy kịch với nhiều vết thương ở vùng đầu. Đối tượng nghi sát hại hai mẹ con là Vi Văn Cư (trú cùng cụm dân cư). Sau khi gây án, đối tượng Cư đã bỏ trốn và mang theo súng kíp. Cơ quan chức năng đang tổ chức truy bắt.

Liên quan đến sự việc, ông Lô Văn Tùng – Chủ tịch UBND xã Cắm Muộn cho biết, cụm dân cư Huồi Máy (bản Cắm Pỏm) có 38 hộ dân chủ yếu là người dân tộc Khơ Mú. Cụm dân cư này cách trung tâm xã 25 km. Địa hình rất hiểm trở, đường đi lại khó khăn và không có sóng điện thoại.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN