Chủ nhật, 29/11/2020 | 17:02
RSS

Nghi phạm truy sát hai mẹ con thương vong rồi trốn vào rừng ăn lá ngón tự tử

Thứ bảy, 26/09/2020, 08:38 (GMT+7)

Sau khi gây án khiến một người tử vong, một người bị thương rất nặng, đối tượng Vi Văn Cư (SN 1989, Nghệ An) đã ăn lá ngón tự tử.

Chiều 25/9, trao đổi với PV Dân Việt, ông Lô Văn Tùng - Chủ tịch UBND xã Cắm Muộn (huyện Quế Phong, Nghệ An) cho biết sau khi gây án khiến một người tử vong, một người bị thương rất nặng, đối tượng Vi Văn Cư (SN 1989, trú cụm dân cư Huồi Máy, bản Cắm Pỏm) đã ăn lá ngón tự tử.

Trong quá trình truy bắt đối tượng Cư, sáng 25/9, lực lượng phát hiện đối tượng này đang nằm trong rừng, sức khỏe yếu, trong túi quần có nắm lá ngón. Lực lượng chức năng cố gắng cứu chữa nhưng đối tượng đã tử vong. Cơ quan chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm tử thi.

Nghi phạm truy sát hai mẹ con thương vong rồi trốn vào rừng ăn lá ngón tự tử
Cụm dân cư Huồi Máy, bản Cắm Pỏm. Ảnh: Dân Việt

Trước đó, khoảng 8 giờ 30 phút sáng 24/9, người dân nghe tiếng kêu cứu, la hét từ nhà của bà Vi Thị Cường (ở bản Cắm Pỏm, xã Cắm Muộn). Những người hàng xóm, người thân chạy đến thì phát hiện bà Cường cùng con dâu là Lô Thị Chi (31 tuổi) gục trên vũng máu, bị thương rất nặng.

Người dân và người thân đã đưa hai mẹ con bà Cường đi cấp cứu. Do bị thương quá nặng, chị Chi đã tử vong sau đó. Bà Cường đang được cấp cứu ở bệnh viện trong tình trạng hôn mê sâu.

Theo ông Lô Văn Tùng- Chủ tịch UBND xã Cắm Muộn cho PLO hay, địa điểm xảy ra vụ án cách trung tâm xã 25 km với địa hình rất hiểm trở, đường đi lại khó khăn, không có sóng điện thoại. Do vậy, khi xảy ra vụ việc, công tác truy bắt nghi phạm gặp khó khăn.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN