Thứ hai, 18/10/2021 | 12:18
RSS

200 cảnh sát nổ súng bao vây trường gà 'khủng' ở Sài Gòn

Thứ sáu, 25/09/2020, 21:11 (GMT+7)

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04, Công an TP.HCM) đã phối hợp cùng nhiều đơn vị nghiệp vụ phá sòng bạc trên đại lộ Võ Văn Kiệt, quận 6.

Nguồn thông tin từ Vietnamnet cho hay, chiều 25/9 lực lượng thuộc phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý (PC04), Công an TP.HCM đã phối hợp với lực lượng CSCĐ và các đơn vị nghiệp vụ khác triệt phá 1 trường gà quy mô nằm ven đường Võ Văn Kiệt, quận 6.

Khoảng 200 cảnh sát của nhiều đơn vị thuộc Công an TP.HCM đột kích vào một sới bạc tại khu đất trên đường Võ Văn Kiệt. 180 người bị khống chế tại chỗ. Một số khác nháo nhào tháo chạy ra đại lộ Võ Văn Kiệt cũng bị cảnh sát vây bắt. Nguồn tin của Zing cho biết đây là tụ điểm đá gà ăn tiền.

200 cảnh sát nổ súng bao vây trường gà 'khủng' ở Sài Gòn
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Zing

Hiện trường cho thấy, các lực lượng Công an, CSCĐ bao vây 1 khu đất nằm ngay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Đây là khu đất trống có che chắn bằng vách tường, tôn, phủ bạt... Ngay bên cạnh là 1 công trình xây dựng.

Do hiện trường vụ việc xảy ra ngay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, quận 6 nên có rất đông người dân, người đi đường tụ tập theo dõi. Lực lượng CSGT đã tổ chức chốt chặn, phân luồng giao thông ở khu vực trên. Một đoạn clip do người dân quay được diễn biến vụ việc cho thấy, lực lượng chức năng đã phải nổ súng trấn áp nhóm người bên trong trường gà.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN