Thứ tư, 22/03/2023 | 13:01
RSS

Danh sách đăng ký thi đấu V.League 2023 của CLB Nam Định

Thứ năm, 02/02/2023, 15:05 (GMT+7)

Dưới đây là danh sách đăng ký thi đấu chính thức CLB Thép Xanh Nam Định ở V.League 2023.

Sau khi nhọc nhằn trụ hạng thành công ở mùa giải trước, Nam Định có được nhà tài trợ mới với nguồn kinh phí dồi dào qua đó hoạt động hết sức tích cực trên thị trường chuyển nhượng vừa qua.

Đội bóng thành Nam mang về một loạt nội binh chất lượng, có thể kể tới như Nguyên Mạnh, Khắc Ngọc, Văn Khánh, Đức Huy, Hoàng Thịnh, Thanh Hào, Hữu Tuấn hay Trọng Đại

Đội bóng của HLV Vũ Hồng Việt cũng mang về 3 ngoại binh chất lượng đó là Hêndrio Araújo, cầu thủ chơi rất hay trong màu áo Bình Định ở mùa giải trước và bộ đôi Gerard Artigas và Pedro Paulo.

Theo lịch ở trận ra quân V.League 2023, Nam Định được thi đấu trên sân Thiên Trường gặp CLB TPHCM. Trận đấu trong khuôn khổ vòng 1 V.League giữa hai đội sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày mai 3/2.  

Trước một đối thủ không quá mạnh, đội bóng thành Nam hướng tới một chiến thắng để có khởi đầu thuận lợi ở mùa giải năm nay và hướng tới một mùa giải thành công, nằm trong Top có huy chương.

Danh sách đăng ký thi đấu V.League 2023 của CLB Nam Định
Danh sách thi đấu V.League 2023 của CLB Nam Định

Mùa giải V-League Night Wolf 2023 là cuộc đua tranh hấp dẫn giữa 14 CLB chuyên nghiệp gồm Becamex Bình Dương, Công An Nhân Dân, Đông Á Thanh Hóa Hà Nội, Hải Phòng, Hoàng Anh Gia Lai, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Nam Định, SHB Đà Nẵng, Sông Lam Nghệ An, Topenland Bình Định, TP.HCM Viettel.

Giải đấu năm nay cũng sẽ áp dụng một số quy định mới nhằm đáp ứng những yêu cầu về thời gian tổ chức. V-League 2023 sẽ thi đấu thành 2 giai đoạn, ở giai đoạn 1, 14 CLB thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, xếp hạng. Căn cứ vào thứ hạng của các CLB sau khi kết thúc giai đoạn 1 để tiến hành phân nhóm A và B.

Giai đoạn 2, các CLB nhóm A thi đấu theo vòng tròn một lượt tính điểm, xếp hạng, xác định CLB Vô địch, Nhì, Ba. Trong khi đó, nhóm B thi đấu theo vòng tròn một lượt tính điểm, xếp hạng, xác định đội bóng xuống hạng Nhất. Số điểm CLB đạt được tại giai đoạn 1 sẽ được tính vào tổng điểm xếp hạng của CLB khi thi đấu ở giai đoạn 2 và xếp hạng toàn giải đối với cả nhóm A và nhóm B.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại