Thứ năm, 24/06/2021 | 06:37
RSS

Đăng video dùng chổi quét nhà đập vào đầu người khác, kênh YouTube Nguyễn Văn Lên bị tẩy chay

Thứ năm, 22/04/2021, 07:20 (GMT+7)

Nhiều người chưa hết bức xúc sau video “ăn trứng chiên kèm quần nhỏ phụ nữ”, thì trên YouTube lại xuất hiện một video khác với nội dung thanh niên dùng chổi quét nhà đập lên đầu và mặt một người khác.

Đăng video dùng chổi quét nhà đập vào đầu người khác, kênh YouTube Nguyễn Văn Lên bị tẩy chay

Kênh YouTube NVL Team bị lên án vì video dùng chổi quét nhà đập vào đầu và mặt người khác (ảnh chụp màn hình)

Mới đây, kênh YouTube NVL Team (chủ tài khoản là Nguyễn Văn Lên, ở An Nhơn, Bình Định) bị cộng động mạng phản ứng khi đăng tải video có tiêu đề “2 đỏ đi xin …, Phúc làm phép giúp thầy cúng. Tâm linh”.Nội dung clip thể hiện, Lên rủ các thành viên trong nhóm đến nhà một người đàn ông cùng xóm để chơi. Sau khi đến gặp người đàn ông, ở gần cuối video, thanh niên tên P. "chơi khăm" khi dùng chổi quét nhà nhúng nước, liên tục đập vào đầu và mặt một thanh niên khác trong nhóm của mình. Cả nhóm sau đó cười hả hê khi đã "chơi khăm" được thanh niên kia.

Video sau khi đăng tải trên YouTube vào ngày 20/4 đã thu hút gần 150.000 lượt xem. Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng xã hội không khỏi bức xúc, phẫn nộ vì cho rằng nội dung video là phản cảm, độc hại.

“Chơi vậy có vui không?. Sao lại lấy chổi quét nhà nhúng nước đập lên đầu và mặt thanh niên kia vậy?. Mong cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lý, không nên để những video phản cảm, độc hại này tồn tại”, tài khoản T.H. bình luận.

Trong khi đó, tài khoản P.M. chia sẻ: “Mấy nay thấy con trai 14 tuổi tối nào cũng vào xem kênh YouTube của nhóm này. Nay tôi vào xem để kiểm tra nội dung có phù hợp với tuổi con mình không thì phát hoảng khi rất nhiều video nói tục, chửi thề, rượt đuổi, đánh nhau. Những video độc hại thế này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của con trẻ. Mọi người hãy tẩy chay những kênh nhảm nhí, phản cảm này đi”.

Trước đó, nhóm YouTube Tiến Black cũng ở An Nhơn, Bình Định đăng tải video có nội dung “ăn trứng chiên kèm quần nhỏ phụ nữ” đã gặp sự phản đối gay gắt của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người chỉ trích Tiến Black vì cho rằng làm như vậy là phản cảm, mất vệ sinh an toàn thực phẩm và lãng phí đồ ăn.

Đăng video dùng chổi quét nhà đập vào đầu người khác, kênh YouTube Nguyễn Văn Lên bị tẩy chay

Trước đó, kênh YouTube Tiến Black cũng bị cộng đồng mạng phản ứng gay gắt vì lừa một thanh niên trong nhóm ăn trứng chiên kèm quần nhỏ của phụ nữ (ảnh chụp màn hình)

Liên quan video “ăn trứng chiên kèm quần nhỏ phụ nữ”, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông Bình Định cho biết, trong những ngày tới sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan vào cuộc xác minh.

“Lãnh đạo Sở đã giao cho Thanh tra Sở vào cuộc xác minh. Chúng tôi sẽ phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và đơn vị chức năng ở thị xã An Nhơn để xác minh video cũng như chủ kênh YouTube đăng nội dung video này”, ông Triết thông tin.

Đông Thịnh
Theo Dân Việt