Thứ năm, 24/06/2021 | 07:24
RSS

Kênh YouTube Tiến Black bị lên án vì video “ăn trứng chiên kèm quần nhỏ phụ nữ”

Chủ nhật, 18/04/2021, 07:20 (GMT+7)

Nhiều người không khỏi bức xúc khi kênh YouTube Tiến Black ở Bình Định đăng tải video chiên trứng với quần nhỏ để một thanh niên ăn.

Mới đây, kênh YouTube Tiến Black (chủ tài khoản là Nguyễn Văn Tiến, quê An Nhơn, Bình Định) bị cộng đồng mạng chỉ trích khi đăng tải video có tiêu đề “H.R. ăn quần nhỏ… và cái kết cười ra nước mắt”.


Ảnh chụp màn hình đoạn clip

Theo nội dung đoạn video được đăng tải, Tiến tổ chức cuộc thi ăn trứng vịt chiên cho 2 thành viên nam trong nhóm để nhận giải thưởng.

Trong quá trình chiên trứng, Tiến bỏ một quần nhỏ của phụ nữ vào tô trứng để chiên. Sau khi ăn trứng chiên, một thanh niên trong nhóm phát hiện có quần nhỏ của phụ nữ thì mới biết mình bị Tiến chơi khăm. Thanh niên phun hết trứng trong miệng ra ngoài rồi chửi bới, đập đổ chén, lật bàn để thức ăn.

Video này sau khi đăng tải trên YouTube (ngày 16/4) đã nhận được gần 120.000 lượt xem. Tuy nhiên, video này đã gặp sự phản đối gay gắt của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người chỉ trích Tiến Black vì cho rằng làm như vậy là phản cảm, mất vệ sinh an toàn thực phẩm và lãng phí đồ ăn.


Thanh niên bị Tiến Black lừa ăn trứng chiên kèm quần nhỏ của phụ nữ (ảnh chụp màn hình)

“Hết chuyện đi làm mấy clip cực phản cảm như vây. Cơ quan chức năng cần phải vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm”, tài khoản P.H. bình luận.

Trong khi đó tài khoản N.Đ. bức xúc: “Thật quá đáng. Hết chuyện lấy quần nhỏ của phụ nữ bỏ vào trứng chiên để lừa người khác ăn vừa gây mất vệ sinh, vừa phản cảm. Video thì nói chuyện tục tĩu, chửi thề”.

Liên quan đến vụ việc, PV đã liên hệ với đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Bình Định nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.

Liên quan những clip đăng tải lên mạng xã hội gây phản cảm, bức xúc trong dư luận, mới đây Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương đã xử phạt chủ kênh YouTube Thơ Nguyễn số tiền 7,5 triệu đồng về hành vi vi phạm cung cấp, chia sẻ thông tin cổ suý mê tín dị đoan.

Cách đây không lâu, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang cũng đã xử phạt Nguyễn Văn Hưng (chủ kênh YouTube Hưng Vlog, quê Bắc Giang) số tiền 7,5 triệu đồng vì video nấu cháo gà nguyên con đăng lên YouTube. Theo sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang, Hưng đã vi phạm vào điểm b, khoản 1, Điều 101 Nghị định số 15/2020/NĐ-CP ngày 3/2/2020 của Chính phủ quy định về việc sử dụng dịch vụ mạng xã hội. Trong đó, điểm b quy định về việc cung cấp, chia sẻ thông tin cổ súy các hủ tục, mê tín, dị đoan, dâm ô, đồi trụy, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Đông Thịnh
Theo Dân Việt