Thứ tư, 25/11/2020 | 20:42
RSS

Đang làm tóc, người phụ nữ Nghệ An bị lột đồ, đánh đập phải nhập viện

Thứ hai, 14/09/2020, 10:35 (GMT+7)

Công an huyện Thanh Chương, Nghệ An đang điều tra vụ việc, một người phụ nữ bị đánh phải nhập viện. Nạn nhân là bà Đinh Thị H. (SN 1968, trú tại xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương).

Ngày 14/9, chính quyền xã Thanh Giang (huyện Thanh Chương, Nghệ An) xác nhận thông tin với báo Giao thông trên địa bàn mới xảy ra 1 vụ cố ý gây thương tích và có dấu hiệu làm nhục người khác. Hiện công an huyện đang thụ lý điều tra.

Theo đó, nạn nhân là bà Đinh Thị H. (SN 1968, trú xã Thanh Giang). Nhóm người gây thương tích cho bà H. là người địa phương. Hiện tại bà H. đang được điều trị ở bệnh viện tỉnh với nhiều thương tích ở phần mềm.

Người phụ nữ Nghệ An bị lột đồ, đánh đập đến chấn thương sọ não khi đi làm tóc
Hình ảnh từ vụ việc. Ảnh: ANTT

Trước đó, khoảng 11h ngày 7/9, khi bà H. đang đi làm tóc tại một cơ sở trên địa bàn xã Thanh Giang thì bất ngờ có một nhóm người, hầu hết là phụ nữ vào chửi bới rồi lao vào nắm tóc, đánh đập. Các đối tượng này còn lột đồ, kéo lê bà H. đi dọc trên đường có nhiều người chứng kiến.

Sự việc xảy ra khoảng 1 giờ đồng hồ, khi con trai bà H. đến can ngăn, van xin thì nhóm người này mới dừng tay lại. Bà H. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị Nghệ An với tình trạng đa vết thương và đầu có dấu hiệu chấn thương sọ não.

Bà H. cho biết thêm, những đối tượng đánh bà đều là người trong địa bàn xã và nghi có liên quan đến bà Đ.T.H. Nguyên nhân sự việc là do mâu thuẫn trong việc vay tiền. 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN