Thứ sáu, 05/03/2021 | 11:41
RSS

Phẫn nộ trước lời khai của con gái đánh đập, chửi bới mẹ già 88 tuổi

Thứ ba, 08/09/2020, 14:39 (GMT+7)

Làm việc với cơ quan công an, con gái đánh chửi bới mẹ 88 tuổi đã khai nhận nguyên nhân dẫn đến đối tượng này có hành vi bất hiếu.

Sự kiện:
Long An

Lời khai của con gái đánh đập, chửi bới mẹ 88 tuổi

Hình ảnh con gái đánh mẹ ruột 88 tuổi gây phẫn nộ. Ảnh: Thanh Niên

Ngày 8/9, ông Huỳnh Văn Quang Hùng, Chủ tịch UBND huyện Cần Đước (Long An) cho Tri thức trực tuyến biết, chính quyền đã vào cuộc xác minh vụ việc con gái bạo hành mẹ 88 tuổi sau clip lan truyền trên mạng.

Theo đó, clip được tung lên mạng xã hội vào tối 6/9, do B.T.T. (32 tuổi) quay lại cảnh mẹ ruột tên N.T.H. (56 tuổi) đánh, chửi, đổ rác lên đầu bà ngoại 88 tuổi. Cụ bà này tên là T.T.Đ (ngụ ấp 4, xã Long Hòa, H.Cần Đước).

Qua xác minh, đoạn clip trên được T. quay vào tháng 11/2019 và giữ trong điện thoại cá nhân. Thời điểm quay clip, cụ Đ. đang sống cùng bà H. và 2 cháu ngoại (con của bà H.). Được biết, bà cụ Đ. đã qua đời vào ngày 2/9 và thi thể được gia đình đưa đi hỏa táng tại huyện Tân Trụ, Long An.

Chủ tịch UBND huyện Cần Đước cho hay, qua làm việc, N.T.H. khai nhận nguyên nhân đánh mẹ là do bà cụ không để lại tài sản cho H. trong khi người này dành thời gian chăm sóc mẹ.

Thông tin trên Infonet, người dân xung quanh cho biết, thời gian gần đây, cụ Đ. chỉ ở nhà với cháu ngoại, còn bà H. đã đi đâu không rõ. Căn nhà trong clip hiện đã bị xiết nợ, do bà H. mang nhiều nợ nần. Sau đám tang của cụ Đ., vào ngày 2/9, số tiền phúng điếu cũng bị bà H. về lấy đi, điều này khiến con bà H. bức xúc, nên đã gửi đoạn clip trên cho các thành viên gia đình.

Đại diện Công an H.Cần Đước thông tin với Thanh Niên, hiện bà H. đã bị Cơ quan CSĐT Công an H.Cần Đước mời về trụ sở để phục vụ công tác điều tra. Đến chiều 7/9, công an huyện vẫn tiếp tục làm việc nhân chứng, người quay clip và bà H. để xác định mức độ hành vi vi phạm.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN