Thứ ba, 01/12/2020 | 05:53
RSS

Bất ngờ với lời khai của ông bố đánh đập con gái dã man ở Bắc Ninh

Thứ tư, 09/09/2020, 17:07 (GMT+7)

Khoảng 3 giờ sáng 9/9, Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp với Công an TP.Hà Nội và các đơn vị nghiệp vụ liên quan bắt giữ Đặng Trung Kiên, ông bố đánh đập dã man con gái dã man.

Ngày 9/9, Công an tỉnh Bắc Ninh cho báo Tiền Phong biết các lực lượng chức năng vừa phối hợp, bắt giữ đối tượng Đặng Trung Kiên (SN 1974, ở khu phố Tân Lập, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn) trong vụ bạo hành dã man con đẻ là Đặng N.A. (6 tuổi) khiến cháu bị gãy xương tay.

Tại cơ quan công an, Đặng Trung Kiên khai không có chuyện bạo hành con gái nhiều lần hay liên tục mà chỉ đánh con đúng vài lần. Lần đánh khiến cháu N.A. bị gãy tay là khi cháu bị ngã cắm đầu xuống bể cá nên Kiên bực mình, "lôi lên vụt".

Sau đó, thấy cháu N.A. bị đau nên Kiên đã đưa cháu đi bó thuốc. Lần khác, Kiên đánh con là hôm cháu N.A. ăn cơm nhưng đổ đi. Nói con nhưng cháu N.A. không nhận nên Kiên tát thẳng vào mặt con khi đang ở trên giường, khiến N.A. bật ra ngoài. Lần khác nữa là khi Kiên đang nói chuyện với khách ở trong nhà, theo lời Kiên, thấy cháu N.A. nghe trộm nên Kiên đánh cháu.

“Không có chuyện tôi bạo hành con gái, đó không phải là bạo hành. Tôi không phải là hổ dữ, bình thường tôi vẫn yêu chiều con. Bây giờ thì tôi ân hận, đặc biệt từ khi cháu bị gãy tay, ngày nào tôi cũng suy nghĩ”, Kiên biện minh.

Lời khai của ông bố đánh đập dã man con gái dã man ở Bắc Ninh
Đối tượng Kiên tại cơ quan công an. Ảnh: Thanh Niên

Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 8 giờ sáng 5/9, Công an tỉnh Bắc Ninh nhận được tin báo về việc bé Đ.N.A (6 tuổi, trú P.Đình Bảng, TX.Từ Sơn, Bắc Ninh) bị bố là Đặng Trung Kiên nhốt trong nhà, bạo hành khiến bé gào thét, kêu cứu... nên đã huy động lực lượng tới hiện trường tổ chức giải cứu.

Sau 10 tiếng dùng loa thuyết phục, Kiên vẫn không hợp tác mà khóa nhiều lớp cửa để cố thủ khiến lực lượng chức năng phải ập vào bên trong để giải cứu cháu bé.

Công an phát hiện Lê Thị Nương (36 tuổi, quê H.Mỹ Đức, Hà Nội; người tình của Kiên) đang giữ bé A. trên giường. Lực lượng công an đã giải cứu và đưa bé đến bệnh viện cấp cứu. Bé gái được xác định có nhiều vết thương trên cơ thể, tay phải bị gãy.

Khám xét tại nhà và xe của Kiên, công an thu giữ hơn 1 kg ma túy các loại, 2 dao nhọn, 1 khẩu súng K59 đã lên đạn cùng nhiều tang vật liên quan đến việc bạo hành bé N.A.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN