Chủ nhật, 17/01/2021 | 07:55
RSS

Dân mạng phẫn nộ trước tính toán khôn ngoan của vợ chồng Meghan Markle và Hoàng tử Harry

Thứ hai, 28/12/2020, 15:29 (GMT+7)

Sắp tròn 1 năm ngày rời khỏi hoàng gia Anh, vợ chồng Meghan Markle và Hoàng tử tiếp tục có những tính toán có lợi cho riêng mình. Hành động này của họ bị dân mạng "ném đá".

Ngày 18/1/2020, Điện Buckingham ra thông báo liên quan tới việc Hoàng tử Harry và Công nương Meghan rút lui khỏi Hoàng gia Anh. Cụ thể, Harry và Meghan sẽ không còn được sử dụng danh hiệu của Hoàng gia, không tham gia các hoạt động thuộc nghĩa vụ của Hoàng gia, không đại diện cho nữ hoàng Anh trong các hoạt động.

Gần 1 năm qua, cuộc sống của Meghan Markle và Hoàng tử Harry cùng con trai Archie đã có những bước đi ngoài hoàng gia Anh. Ban đầu, họ di chuyển đến Canada sinh sống. Sau đó, cặp đôi đã đưa con sang Mỹ định cư.

Tại Mỹ, họ đã có những tháng ngày cực kỳ vất vả và chông chênh bởi công việc cùng thu nhập chưa ổn định. Nhưng đến khoảng tháng 7/2020, cuộc sống của cặp đôi đã ổn hơn. Cả hai ký được những hợp đồng béo bở nhờ xuất bản sách và tham gia các show truyền hình. Họ còn là những diễn giả có cát-sê tốt trong nhiều sự kiện tại Mỹ.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry
Meghan Markle và Hoàng tử Harry sẽ trở về hoàng gia Anh trong thời gian tới.

Tuy nhiên, sau gần 1 năm rời khỏi hoàng gia Anh, Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã có những tính toán khôn ngoan có lợi cho mình. Cặp đôi này đang có ý định kéo dài thêm một năm để duy trì thỏa thuận giữa họ với Hoàng gia Anh.

Trước đó, trong thỏa thuận "rời bỏ hoàng gia", Meghan Markle và Harry có thời hạn là 12 tháng để có những trải nghiệm cho cuộc sống tự do tài chính, không đảm nhận các nhiệm vụ hoàng gia. Sau 1 năm, nếu Meghan Markle và Harry suy nghĩ lại họ có thể quay trở về vị trí như cũ bất kỳ khi nào. Nếu không, cặp đôi chính thức rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia, sẽ không bao giờ đại diện cho Nữ hoàng Anh nữa.

Tuy nhiên, cả 2 mong muốn kéo dài thời gian "trải nghiệm" này vì nhằm đảm bảo họ vẫn tiếp tục không thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia nhưng vẫn giữ được một số bảo trợ về cả tài chính lẫn hình ảnh của mình. Để đạt được mục đích, Meghan Markle và Harry sẽ trở về hoàng gia Anh trong thời gian tới. Họ sẽ bàn luận trực tiếp với gia đình và các phụ tá hoàng gia với hy vọng có thể kéo dài được thỏa thuận.

Tính toán khôn ngoan này của Meghan Markle lẫn Hoàng tử Harry bị dân mạng "ném đá". Họ cho rằng, cặp đôi quá khôn ngoan và chỉ biết lợi ích cho mình.

Mango
Theo Gia đình & Xã Hội