Thứ năm, 29/09/2022 | 17:53
RSS

Dân mạng ngạc nhiên với 'gia tài' sau ghế lái của anh tài xế taxi Hà Nội

Thứ tư, 12/08/2020, 07:30 (GMT+7)

Anh tài xế taxi Hà Nội đúng là đã biết cách tạo sự ấn tượng cho khách hàng bằng sự chu đáo, tỉ mỉ của mình.

Sự kiện:
Hà Nội

Gia tài sau ghế lái biến chiếc xe từ bình dân thành 5 sao xịn xò

Gia tài sau ghế lái biến chiếc xe từ bình dân thành 5 sao xịn xò khiến ai cũng trầm trồ

Dịch bệnh covid-19 đã trở lại và Hà Nội hiện tại là một trong những nơi rất cần sự cảnh giác của người dân. Trong đó, những nghề nghiệp nằm trong vùng phải tiếp xúc cộng đồng nhiều như lái taxi luôn phải chú ý để đảm bảo an toàn.

Mới đây, cư dân mạng rần rần chia sẻ hình ảnh một anh lái taxi trang bị đến tận "răng" đủ thứ ở hàng ghế sau dành cho khách hàng như: cà phê, kẹo bạc hà và quan trọng nhất là nước xịt tay khô kthiến ai cũng thích thú.

Anh tài xế này đã gây ấn tượng cực mạnh với một người nước ngoài đến mức người đó phải chụp ảnh lại và đăng trong một hội nhóm của họ ở Hà Nội. Bức ảnh ngay lập tức đạt nghìn like và rất nhiều lượt tương tác từ cộng đồng mạng. Ai nấy khi nhìn thấy ảnh này thì trước tiên đều cảm thấy tài xế quá đỗi dễ thương, tốt bụng.

Anh chàng đã biến chiếc taxi của mình từ bình dân trở thành 5 sao về dịch vụ khi cung cấp cho hành khách những thứ dù nhỏ nhặt nhưng lại rất hữu ích. Ngoài cà phê hay chiếc kẹo bạc hà bé xinh, anh ấy còn có cả đồ cứu thương và bình hoa giả cho không gian thêm sinh động và "phong thủy" nữa.

Cộng đồng mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với các bước tính toán lo xa của anh tài xế, rằng nếu hành khách nào may mắn được ngồi lên đây thì chắc chẳng phải lo lắng gì hết cả.

"Anh ấy cẩn thận quá, mùa Covid cứ phải vậy mới đúng chuẩn an toàn nè", "Thật chẳng bù cho một số người lơ là, anh đáng được biểu dương quá", "Dịch Covid sẽ bị dập tắt nếu ai cũng như anh"... à những comment hưởng ứng việc làm của anh tài xế từ phía cộng đồng mạng. Hiện câu chuyện vẫn đang gây bão mạng trên các diễn đàn, thu hút hàng nghìn lượt like, share.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN