Thứ hai, 06/04/2020 | 03:14
RSS

Dẫn con gái 35 tuổi đi hẹn hò, bà mẹ gây sốc khi chê bai chàng trai 'quá dở'

25-02-2020 20:11:52

Bà liên tục “phủ đầu” chàng trai về quê quán, chiều cao, bố mẹ và các anh em trong gia đình khiến nhiều người ngán ngẩm.

Dẫn con gái 35 tuổi đi hẹn hò, bà mẹ gây sốc khi chê bai chàng trai

Xuất hiện trong chương trình Hẹn Ăn Trưa (phiên bản của Bạn muốn hẹn hò), câu chuyện của Lương Hồng Hoàng Nguyễn (SN 1987, quê Bình Định, hướng dẫn viên yoga) và Tăng Thị Kim Oanh (SN 1985, quản lý nhân sự của một công ty IT ở TP.HCM) đã thu hút chú ý của khán giả khi có thêm sự xuất hiện của mẹ cô gái.

Kim Oanh chưa từng có một mối tình vắt vai nên cô rất hi vọng tìm được người phù hợp để tiến đến hôn nhân. Thế nhưng, khi cặp đôi đang trò chuyện, tìm hiểu nhau thì mẹ của Kim Oanh bất ngờ lên sân khấu khiến không khí trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Khi vừa bước vào bàn tiệc, mẹ nữ chính bày tỏ thái độ không hài lòng về đối tượng mà chương trình mai mối cho con gái của bà. Bà liên tục “phủ đầu” chàng trai về quê quán, chiều cao, bố mẹ và các anh em trong gia đình.

“Bữa nay tôi đi theo để ủng hộ con. Tôi cũng mong con tìm được người phù hợp nhưng vừa bước vào tôi đã thấy chú này không chấm được. Chú “ngắn” (ý nói anh Hoàng Nguyễn chỉ cao 1,6m), chú lại còn nhỏ tuổi hơn nữa. Nhìn chú này tôi không ưng trong bụng”, mẹ Kim Oanh nói dù MC Cát Tường đã tìm cách xoa dịu tình hình.

Cô cho rằng công việc hướng dẫn viên Yoga là bấp bênh, không ổn định: “Người ta nói đến tuổi này bây giờ đang làm luật sư, người ta lên thạc sĩ luôn rồi, người ta giỏi rồi. Còn một người tuổi này mà bây giờ nhà còn chưa có, mà chú chắc thuộc vô tình trạng đó rồi. Tôi nhìn người, chú này kể vô đây 15 năm mà chưa có sự nghiệp là chú này quá dở”.

Mặc dù liên tục nói "quyết định tuỳ con tôi thôi" nhưng cô lặp lại những lời đánh giá không mấy tích cực khiến nam chính vô cùng ngại ngùng.

Mẹ của Kim Oanh cũng khẳng định con gái mình “ế” đến giờ là do bà kén chọn. Bà nhấn mạnh, con gái mình phải lấy người bằng tuổi hoặc hơn tuổi bởi “nếu lấy kém tuổi chắc chắn sẽ không hạnh phúc”.

Dẫn con gái 35 tuổi đi hẹn hò, bà mẹ gây sốc khi chê bai chàng trai 2

Kim Oanh giải thích: ‘Bạn này nhỏ tuổi hơn mình’ và công việc của chàng trai cũng khiến cô cảm thấy ‘có gì đó không chắc chắn’. Cô gái cũng lo lắng khi bạn trai không có khoản tiết kiệm cho tương lai.

Cuối cùng, MC Cát Tường nói, việc bấm nút “chỉ là thủ tục cho có” khi biết trước cả hai đều không đồng ý hẹn hò. Sau chương trình, mẹ của Kim Oanh vẫn liên tục chê bai sự nghiệp của chàng trai.

Về phía chàng trai, anh chỉ nhẹ nhàng chia sẻ, mình chưa rung động trước cô gái và không tự tin để bấm nút hẹn hò. Còn cô gái cũng giải thích về việc kém tuổi và công việc của chàng trai cũng khiến cô cảm thấy “có gì đó không chắc chắn”.

Ngay sau khi phát sóng, chương trình này đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Hầu hết đều chỉ trích cách cư xử của mẹ cô gái, chỉ một số ít bênh vực vì cho rằng “đó là phản ứng bình thường của các bậc phụ huynh thương con gái”.

“Chẳng hiểu sao bà mẹ kia lại quá quắt và khiếm nhã khi nói như "tát nước vào mặt" chàng trai như vậy. Nếu không ưng, chỉ cần nói một câu ý nhị thôi là cũng đủ hiểu rồi. Đâu phải nói một cách kinh khủng như vậy, trong khi con gái mình cũng khá nhiều tuổi rồi”, một cư dân mạng bình luận.

Khán giả P.T. cũng đồng tình: “Xem mà ức chế không chịu được. Mỗi người có một cuộc sống, một công việc, tại sao lại có thể chê bai người khác như vậy được. Nếu con gái cô tuyệt vời thì đã không phải đến chương trình này để tìm bạn trai, trong khi cũng không còn trẻ nữa rồi”.

Đến hiện tại, tập phát sóng trên vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN