Thứ tư, 01/12/2021 | 16:33
RSS

Lộ diện ban cán sự của CLB HAGL ở mùa giải 2020

Thứ ba, 25/02/2020, 13:50 (GMT+7)

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB HAGL đã tiến hành bầu ban cán sự mới theo đó Tuấn Anh tiếp tục giữ băng đội trưởng đội bóng này.

Cách đây ít giờ, CLB HAGL đã tiến hành bầu ban cán sự cho mùa giải mới. Theo đó tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh được bầu làm đội trưởng, hai đội phó thuộc về Văn Toàn và tân binh Damir Memovic.

Memovic là tân binh của HAGL ở mùa giải năm nay, cầu thủ này được đánh giá có chuyên môn cao, hòa nhập nhanh với các cầu thủ phố Núi và rất có tiếng nói trên đội.

Hướng đến V.League 2020, HAGL sử dung 3 ngoại binh là trung vệ Memovic, tiền vệ Kelly Kester và tiền đạo Chevaughn Walsh, người giữ phong độ ghi bàn ấn tượng mùa trước nhưng đã nghỉ giai đoạn lượt về vì chấn thương.

Bầu Đức cũng tuyên bố mùa này sẽ theo sát đội và đặt mục tiêu cao ở V.League bất chấp những mùa bóng qua họ chỉ nằm trong các top các đội bóng nhóm dưới của BXH.

ban cán sự của CLB HAGL ở mùa giải 2020
CLB HAGL được đặt nhiều kỳ vọng ở mùa giải 2020

Cũng liên quan tới đội bóng phố Núi, theo thông tin của Saostar, tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ chia tay CLB TPHCM để trở lại CLB HAGL ở nửa sau mùa bóng 2020. 

Công Phượng được CLB TPHCM mượn nửa năm. Đội bóng Sài Thành có ý định mượn tiền đạo gốc Nghệ từ phố Núi thêm nửa năm hợp đồng để thi đấu trọn mùa giải V.League 2002. Dù vậy, nhiều khả năng bầu Đức sẽ không đồng ý.

Lẽ đó, Công Phượng sẽ chia tay CLB TPHCM để về lại HAGL sau khi hoàn tất nửa năm hợp đồng cho mượn. Thời gian dự kiến là vào tháng 5 năm nay, tức thời điểm các giải vô địch quốc gia châu Âu kết thúc. Đây là thời gian dựa theo hợp đồng của Công Phượng ký với CLB của Bỉ.

Q.H (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN