Thứ năm, 08/06/2023 | 02:59
RSS

AFC vinh danh siêu phẩm của cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Thứ bảy, 22/02/2020, 07:12 (GMT+7)

Trang chủ của AFC Cup đã đăng tải siêu phẩm của tiền đạo Văn Quyết cách đây 3 năm trước lượt trận thứ hai của hai đại diện bóng đá Việt Nam là TP HCM và Than Quảng Ninh.

Ít ngày nữa lượt trận thứ hai tại AFC Cup 2020 sẽ diễn ra với các trận đấu của hai đại diện Việt Nam là TP HCM và Than Quảng Ninh.

Trước lượt trận quan trọng này, trên trang chủ của AFC Cup đã đăng tải siêu phẩm của tiền đạo Văn Quyết cách đây 3 năm. Đó là trận đấu giữa Hà Nội FC và Ceres Negros ở vòng bảng AFC Cup 2017.

Đón đường chuyền thuận lợi từ đồng đội, Văn Quyết loại bỏ một loạt hậu vệ của đối phương trước khi tung cú móc bóng đẳng cấp hạ gục thủ thành đối phương mang về bàn thắng san bằng cách biệt cho Hà Nội FC.

Tuy nhiên, tại mùa giải này đội bóng của bầu Hiển thi đấu không quá ấn tượng và không hoàn thành chỉ tiêu đề ra của ban lãnh đạo đội bóng.

Mùa trước, đội bóng thủ đô đã đi đến trận chung kết Liên khu vực và chỉ phải chịu thua đáng tiếc trước đại diện Triều Tiên là CLB April 25. Văn Quyết thi đấu vô cùng ấn tượng và đóng góp rất nhiều bàn thắng ở các trận đấu quan trọng cho đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm.

AFC vinh danh siêu phẩm của cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam
Văn Quyết vắng mặt ở AFC Cup 2020

Do vi phạm một số chính sách, Hà Nội FC đã bị tước quyền tham dự AFC Cup 2020, thay vào đó CLB TP HCM đã đại diện cho bóng đá Việt Nam tham dự sân chơi này ở mùa giải năm nay.

Tuy nhiên Hà Nội vẫn tham dự một sân chơi quốc tế nữa là AFF Club Championship với các đội bóng của Đông Nam Á.

Ở mùa giải năm nay, Hà Nội FC không quá tất bật trên thị trường chuyển nhượng song đội bóng thủ Đô vẫn được đánh giá rất cao ở các giải đấu mà họ tham dự với lứa cầu thủ tài năng chơi bóng và ăn tập nhiều năm cùng nhau.

Ở lượt trận đầu tiên, TP HCM chỉ có được một điểm trước đại diện của Myaamar, trong khi Than Quảng Ninh để thua đậm trước đại diện của bóng đá Indonesia.

Lượt trận thứ hai của AFC Cup 2020 sẽ diễn ra vào tuần tới.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN