Thứ năm, 19/05/2022 | 11:28
RSS

Đắk Lắk: 3 chị em ruột tử vong thương tâm dưới hồ nước gần nhà

Thứ hai, 28/03/2022, 10:33 (GMT+7)

Hốt hoảng đi tìm con, người mẹ đau đớn phát hiện 3 đứa trẻ tử vong thương tâm dưới hồ nước gần nhà.

Trao đổi trên Dân Trí, ngày 28/3, ông Trần Thành - Chủ tịch UBND xã Cư Pơng, huyện Krông Búk (Đắk Lắk) - xác nhận, trên địa bàn xã xảy ra vụ việc đau lòng khi 3 người con của một gia đình tử vong do đuối nước.

Theo thông tin trên báo giao thông vào khoảng 14h ngày 27/3, chị N.T.A (28 tuổi, trú buôn Ea Dho, xã Cư Pơng, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk) không thấy các con nên đi tìm. Khi ra đến hồ Ea Dhung Tiêng (cách nhà khoảng 200m, thuộc buôn Ea Dho), chị A. nhìn thấy quần áo các con trên bờ nhưng gọi không thấy các con trả lời. Nghi ngờ có chuyện không lành nên chị A. liền hô hoán hàng xóm hỗ trợ tìm kiếm.

Đến khoảng 14h30 cùng ngày người dân đã vớt được thi thể 3 người con của chị A, gồm: C.T.Q.M (9 tuổi), C.T.B.T (7 tuổi) và C.Đ.M (5 tuổi) dưới hồ nước.

Đắk Lắk: 3 chị em ruột rủ nhau đi tắm, tử vong dưới hồ nước gần nhà

Gia đình đau đớn lo hậu sự cho 3 đứa trẻ. Ảnh: Báo Giao thông.

Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an huyện Krông Búk phối hợp với VKSND huyện và Công an xã Cư Pơng tiến hành xác định hiện trường, lấy lời khai sơ bộ những người liên quan. Qua đó kết luận cả 3 chị em bị đuối nước. Được biết, các con của chị A. thường ra khu vực hồ trên để tắm và xảy ra sự việc thương tâm trên.

“Nhà chị A. thuộc hộ cận nghèo, hoàn cảnh tương đối khó khăn và phải trải qua nỗi đau không gì bù đắp được khi mất cả đứa 3 con cùng một lúc. Hiện, chính quyền và các đoàn thể tại địa phương đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình chị A”, lãnh đạo UBND xã Cư Pơng chia sẻ thêm trên VietNamNet. 

Sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo UBND xã Cư Pơng cùng các đoàn thể tại địa phương đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình chị A.

Trước đó, vào ngày 23/3, tại khu vực hồ trung chuyển (thuộc địa bàn thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp, Đắk Lắk) cũng xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 cháu gái 11 tuổi tử vong thương tâm.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại