Thứ sáu, 03/02/2023 | 23:19
RSS

Đại gia Minh Nhựa sắp lên chức ông ngoại vẫn chăm chỉ 'sống ảo'

Thứ bảy, 30/11/2019, 21:06 (GMT+7)

Minh Nhựa làm bố của 5 đứa con lại còn sắp lên chức ông ngoại, nhưng vẫn tự tin vào nhan sắc của mình và 'sống ảo'.

Với cộng đồng mạng, có lẽ chẳng ai còn lạ lẫm gì với với cái tên Minh Nhựa (tên thật là Phạm Trần Nhật Minh) nữa rồi. Bởi bên cạnh việc là Phó tổng giám đốc điều hành Công ty TNHH Nhựa Long Thành, sở hữu dàn siêu xe đồ sộ hay vụ tự tử "hụt" nhằm níu kéo vợ 2 Mina Phạm, Minh Nhựa còn vừa thành bố vợ và sắp lên chức ông ngoại.

Đại gia Minh Nhựa sắp lên chức ông ngoại vẫn chăm chỉ 'sống ảo'Đại gia Minh Nhựa vẫn chăm chỉ 'sống ảo'

Với khối lượng công việc công ty lẫn gia đình khổng lồ như vậy, chắc chắn là Minh Nhựa bận trăm công nghìn việc và phải suy nghĩ nhiều lắm. Nhưng có vẻ như chúng chẳng mảy may có tác động tiêu cực nào hay khiến vị đại gia già đi. Dù đã bố của 5 đứa con và sắp thành ông ngoại nhưng đại gia vẫn cực tự tin về vẻ ngoài của mình.

Bằng chứng là mới đây, ông bố đại gia không ngần ngại selfie rồi nhận mình ngày càng đẹp trai, trẻ trung. Kể ra thì cũng chẳng có gì sai trái ở đây cả. Mặc dù đã có 5 đứa con nhưng vị đại gia này chỉ mới 36 tuổi. Đã thế phong cách ăn mặc trẻ trung, giúp anh trẻ ra đến cả dăm bảy tuổi. Chưa kể đến chuyện có một cô vợ nhí nhảnh, xì-tin lại biết photoshop như Mina Phạm thì không muốn trẻ cũng phải trẻ thôi.

Minh Nhựa tên thật là Phạm Trần Nhật Minh, sinh năm 1983. Anh là con trai của ông Phạm Văn Mười, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Nhựa Long Thành.  Tại công ty của cha, Minh Nhựa hiện giữ chức Phó tổng giám đốc điều hành, phụ trách các hoạt động chuỗi cung ứng, marketing, hành chính - nhân sự, công nghệ thông tin, nhà máy. 

Chưa phải là công ty đại chúng nên những số liệu kết quả kinh doanh của Nhựa Long Thành ít khi được công khai. Năm 2014, công ty của gia đình Minh Nhựa có doanh thu hơn 1.000 tỷ đồng, lợi nhuận 25 tỷ đồng. Cuối 2014, tổng tài sản của Nhựa Long Thành là 513 tỷ, vốn chủ sở hữu là 471 tỷ đồng. Một số hình ảnh của Minh Nhựa:


Diệu Tâm (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN