Thứ hai, 20/01/2020 | 16:09
RSS

Đã tìm thấy thi thể bé gái 7 tuổi ở Nghệ An đuối nước khi đi tắm sông

08-07-2019 09:45:34

Sau 1 đêm trắng tìm kiếm, thi thể bé gái 7 tuổi ở Nghệ An đã được tìm thấy cách nơi phát hiện đuối nước hơn 20m.

Bé gái 7 tuổi đuối nước ở Nghệ An đã được tìm thấy

Đoạn sông xảy ra sự việc. Ảnh: Báo Nghệ An

Ngày 8/7, lãnh đạo xã Châu Hạnh (huyện Quỳ Châu, Nghệ An) cho biết, sau một ngày đêm người thân và các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bé gái 7 tuổi đuối nước. Nạn nhân là em Lang Thị Quỳnh N. học sinh lớp 1 Trường tiểu học thị trấn Tân Lạc, Quỳ Châu bị đuối nước ngày 7/7 đến ngày 8/7.

Trước đó, trưa ngày 7/7,  em Lang Thị Quỳnh N. trú ở bản Hủa Na, xã Châu Hạnh cùng nhóm bạn rủ nhau ra sông Hiếu gần nhà để tắm mát.

Trong lúc chơi đùa em N. không may bị nước cuốn trôi. Sau đó các bạn chạy dọc bờ sông tìm cách cứu em nhưng đều không được, khi chạy đi tìm người lớn đến cứu nhưng đã quá muộn.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Sau đó, Ban quản lý bản đã báo cáo lên lãnh đạo xã Châu Hạnh, lãnh đạo xã đã chỉ đạo các ban, ngành phối hợp tìm kiếm.

Sau một ngày đêm người thân và các lực lượng chức năng tìm kiếm, sáng nay 8/7 thi thể cháu Như đã được tìm thấy cách nơi cháu được phát hiện đuối nước hơn 20m. Được biết, em Lương Thị Quỳnh Như là con gái út của gia đình anh Lang Văn Lâm, có hoàn cảnh khó khăn trong bản.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN