Thứ bảy, 04/02/2023 | 00:22
RSS

Lạng Sơn: Cứu người bị đuối nước, nam sinh lớp 10 bị cuốn trôi t.ử v.ong

Thứ tư, 26/06/2019, 21:05 (GMT+7)

Sau khi cùng 2 người bạn nhảy xuống nước cứu được một người bị đuối nước, một nam sinh lớp 10 đã bị dòng nước cuốn dẫn đến tử vong.

Lạng Sơn: Cứu người bị đuối nước, nam sinh lớp 10 bị nước cuốn trôiSau khi dũng cảm cứu một em nhỏ, một nam sinh đã bị nước cuốn trôi, tử vong. Ảnh minh hoạ

Tối ngày 26/6, trao đổi với PV, ông Trần Quốc Hương, Chủ tịch UBND xã Mai Sao (huyện Chi Lăng, Lạng Sơn) cho biết mới đây, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc thương tâm khi một nam sinh bị nước cuốn trôi sau khi cùng 2 người bạn cứu một em nhỏ bị đuối nước.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 25/6. Vào thời điểm trên, em Vi Toàn T. (SN 2004, trú tại thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng) cùng với 2 người bạn cùng lớp đi chơi, tắm ở đập Hoà Mục (xã Mai Sao).

Trong lúc đang chơi đùa, nhóm bạn phát hiện một em nhỏ bị trượt chân ngã xuống dòng nước nên cả 3 em đã lao xuống dòng nước để cứu người. Trong khi 2 người bạn đưa được nạn nhân vào bờ an toàn thì em T. đuối sức và bị nước cuốn mất tích.

Nhận được thông tin UBND huyện Chi Lăng đã huy động lực lượng tìm kiếm người gặp nạn. Đến buổi chiều ngày 26/6, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể em T.

Hiện thi thể em T. đã được người thân đưa về nhà để làm thủ tục an táng theo phong tục địa phương.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN