Thứ bảy, 12/06/2021 | 17:44
RSS

Đã tìm thấy tài xế taxi mất tích khi chở khách từ Hà Nội về Hải Dương

Thứ tư, 23/10/2019, 14:46 (GMT+7)

Gia đình tài xế mất tích khi chở khách từ Hà Nội về Hải Dương cho biết, đã liên lạc được với người này và anh đang ở Quảng Ninh.

Đã tìm thấy tài xế mất tích khi chở khách từ Hà Nội đi Hải Dương.

Trưa ngày 23/10, chị Nguyễn Thị H. (trú tại Thanh Trì, Hà Nội) vợ tài xế Đặng Quốc Toản (SN 1973) trước đó đăng tìm anh Toàn mất tích khi chở khách từ Hà Nội về Hải Dương cho biết, gia đình đã liên lạc được với anh Toản. Hiện anh đang ở Quảng Ninh, tình trạng sức khỏe tốt.

Trước đó, chiều ngày 22/10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện bài đăng tìm kiếm một nam tài xế xe taxi mất tích bí ẩn sau khi nhận cuốc xe chở khách từ Hà Nội về Hải Dương nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Bài viết có đăng tải kèm hình ảnh nam tài xế cùng đoạn thông tin có nội dung: "Tìm người tên là: Đặng Quốc Toản. Khi đi đi xe Nissan Sunny mang BKS: 30E-837.60. Lúc 1h00’ sáng ngày 22/10/2019 có nhận 1 cuốc chở khách đi Hải Dương người nhà vẫn liên lạc được.

Sau đó, đến gần sáng gọi điện có người nhấc máy nhưng không nói gì. Hiện nay xe không định vị được và người nhà cũng không liên lạc được".

Liên quan tới vụ việc trên, chị Nguyễn Thị H. cho hay, vào thời điểm trên, anh Toản có nhận được cuộc gọi chở khách đi tỉnh Hải Dương. Sau đó, anh Toàn trả lời đầu máy bên kia nếu đi Hải Dương 2 chiều thì phải về trước 10h sáng nay vì nhà có việc bận. Cũng vào khoảng thời gian sau đó chị Hồng có gọi cho chồng thì được anh Toản hồi đáp là mình vẫn đang đi làm nhưng sau đó thì gia đình không liên lạc được.

Sau hàng loạt vụ án tài xế xe taxi bị giết, cướp tài sản, thông tin về tài xế Toản mất tích nhanh chóng được dư luận quan tâm. Sau đó, gia đình anh Toản đã báo cơ quan chức năng rồi lên diễn đàn OFFB đăng thông tin nhờ sự giúp đỡ.

Sau khi kết nối được với tài xế taxi "mất tích" khi chở khách đi Hải Dương, gia đình gửi lời cảm ơn đến quý vị độc giả, các thành viên diễn đàn OFFB và các đơn vị đã quan tâm, hỗ trợ gia đình.

Thiên Thanh
Theo Đời sống Plus/GĐVN