Chủ nhật, 20/06/2021 | 16:17
RSS

Nam tài xế taxi mất tích khi chở khách từ Hà Nội về Hải Dương trong đêm

Thứ tư, 23/10/2019, 06:59 (GMT+7)

Sau khi nhận cuộc xe chở khách đi Hải Dương, một tài xế xe taxi đã mất tích bí ẩn. Hiện gia đình đã trình báo sự việc tới cơ quan chức năng.

Nam tài xế taxi mất tích khi chở khách xuống Hải Dương
Chân dung tài xế Đặng Quốc Toản. Ảnh: GĐCC

Chiều ngày 22/10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện bài đăng tìm kiếm một nam tài xế xe taxi mất tích bí ẩn sau khi nhận cuốc xe chở khách từ Hà Nội về Hải Dương nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Bài viết có đăng tải kèm hình ảnh nam tài xế cùng đoạn thông tin có nội dung: "Tìm người tên là: Đặng Quốc Toản. Khi đi đi xe Nissan Sunny mang BKS: 30E-837.60. Lúc 1h00’ sáng ngày 22/10/2019 có nhận 1 cuốc khách chở đi Hải Dương người nhà vẫn liên lạc được.

Sau đó, đến gần sáng gọi điện có người nhấc máy nhưng không nói gì. Hiện nay xe không định vị được và người nhà cũng không liên lạc được".

Liên quan tới vụ việc trên, tối cùng ngày, trao đổi với PV, chị Nguyễn Thị Hồng (trú tại xã Đông Mỹ huyện Thanh Trì, Hà Nội) cho biết. Khoảng 0h00’ rạng sáng ngày 22/10, chồng chị là tài xế Đặng Quốc Toản (SN 1973) có điều khiển xe ô tô hiệu Nissan Sunny mang BKS: 30E-837.60 đi làm.

Vào lúc hơn 1h00’ anh Toản có nhận được cuộc gọi chở khách đi tỉnh Hải Dương. Sau đó, anh Toàn trả lời đầu máy bên kia nếu đi Hải Dương 2 chiều thì phải về trước 10h sáng nay vì nhà có việc bận.

Cũng vào khoảng thời gian sau đó chị Hồng có gọi cho chồng thì được anh Toản hồi đáp là mình vẫn đang đi làm.

Chị Hồng cung cấp thêm thông tin, vào thời điểm 7h sáng nay cùng ngày chị có gọi cho chồng nhiều lần nhưng số máy báo không liên lạc được. Đến khoảng 10h chị Hồng có nhờ người khác gọi điện thì máy của anh Toàn vẫn mở máy nhưng không bắt máy.

Tính đến thời điểm hiện tại, gia đình đã nhiều lần liên lạc theo số máy của anh Toàn nhưng đều nhận được thông tin không liên lạc được. Lo lắng, chị Hồng đã trình báo sự việc trên cho Công an phường Nguyễn Du và Công an xã Đông Mỹ nhờ hỗ trợ tìm kiếm giúp thông tin của chồng.

Được biết, trước khi đi anh Toản có mặc áo phông trắng cộc tay, quần bò màu xanh sẫm, đi dép xỏ ngón.

Ai biết thông tin gì hoặc đang cưu mang anh Đặng Quốc Toản xin vui lòng liên hệ với gia đình theo số điện thoại: 0373601726 hoặc 0342634862. Gia đình xin chân thành cảm ơn và hậu tạ!

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN