Thứ bảy, 19/06/2021 | 14:24
RSS

Trưởng Ban tổ chức huyện ủy tử vong dưới cống: Nhậu đến 1 giờ sáng rồi mất tích

Thứ hai, 07/10/2019, 11:08 (GMT+7)

UBND huyện Năm Căn (Cà Mau) đã có báo cáo về vụ việc Trưởng Ban tổ chức huyện ủy tử vong dưới cống.

Trưởng Ban tổ chức huyện ủy tử vong dưới cống: Nhậu đến 1 giờ sáng rồi mất tích

Ảnh minh họa. 

Liên quan đến việc Trưởng Ban tổ chức huyện ủy tử vong dưới cống, UBND huyện Năm Căn (Cà Mau) đã có báo cáo về vụ việc. Nạn nhân là ông Hồng Minh Tấn (49 tuổi), Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Năm Căn.

Theo đó, chiều 4/10, ông Hồng Minh Tấn đi đám cưới ở ấp Bùi Mắc, xã Đất Mới, huyện Năm Căn. Sau đó, ông Tấn ghé vào nhà người quen ở ấp Láng Chiếu, xã Đất Mới nhậu đến khoảng 1 giờ sáng ngày 5/10 thì điều khiển xe máy chạy về song suốt đêm gia đình không ai liên hệ được với ông Tấn.

Đến khoảng 5h sáng cùng ngày, người dân ấp Ông Chừng phát hiện thi thể ông Tấn dưới cống. Ngay sau đó, thi thể ông Tấn được đưa lên bờ và sự việc lập tức được trình báo cơ quan chức năng.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Năm Căn phối hợp cùng Công an tỉnh và các cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để xác định nguyên nhân tử vong.

Nhận định ban đầu, lãnh đạo xã Đất Mới cho biết trên Tuổi Trẻ, có thể do đèn xe thiếu sáng nên ông Tấn đã cùng phương tiện không may rơi xuống cống của người dân ven lộ, dẫn đến tử vong.

Trước khi về làm Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Năm Căn vào đầu năm 2016, ông Tấn là Chánh Văn phòng UBND huyện này; được đánh giá là cán bộ có năng lực, hòa nhã với mọi người, luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN