Thứ năm, 02/02/2023 | 02:51
RSS

Bị thầy giáo bắt chạy 20 vòng vì đi học muộn, nam sinh tử vong

Chủ nhật, 06/10/2019, 08:27 (GMT+7)

Nam sinh đã báo với giáo viên phụ trách rằng thời tiết quá nóng nực nên cậu không thể chạy nhưng thầy giáo không chấp thuận. Kết quả nam sinh chạy xong thì đột tử.

Fanly, ở bang Sulawesi, bắt đầu thấy mệt khi mới chạy được hai vòng và cầu xin thầy giáo cho nghỉ một lúc, nhưng bị từ chối. Lúc đang cố gắng hoàn thành nốt hình phạt, cậu bé ngã xuống đất và ngất xỉu do không thể chịu được thời tiết nóng gắt. 

Cậu bé được đưa tới khoa cấp cứu của một bệnh viện gần trường, nơi các bác sĩ đã cố gắng hết sức để cứu em nhưng không thành. 

Julin, người mẹ 46 tuổi của Fanly, cho biết cô từng gặp không ít khó khăn trong quá trình nuôi dưỡng con trai. Cô không bao giờ nghĩ rằng sự việc như trên có thể xảy ra bởi con trai cô không có tiền sử yếu tim. 

Nam sinh đi học muộn, bị thầy bắt chạy 20 vòng đến chết
Chân dung cậu học sinh. Ảnh: Guanghua Daily

Trong khi kết quả khám nghiệm tử thi vẫn chưa được công bố, nguyên nhân khiến Fanly tử vong có thể do cậu đã cố gắng hết sức trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Cha của cậu bé cũng cho biết, con trai ông đã báo với giáo viên phụ trách rằng thời tiết quá nóng nực nên cậu không thể chạy nhưng thầy giáo không chấp thuận.

Cha mẹ của Fanly đang nỗ lực đòi công bằng cho con trai. Họ đã báo cảnh sát và đệ đơn kiện nhà trường. Họ cũng mong cảnh sát điều tra kỹ lưỡng vụ việc để xử lý giáo viên theo đúng quy định nhằm ngăn sự việc tương tự có thể xảy ra.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN