Thứ năm, 17/06/2021 | 06:13
RSS

Đến thăm con, người phụ nữ bị mẹ chồng cũ tố lấy trộm 1,4 tỷ đồng

Chủ nhật, 06/10/2019, 06:55 (GMT+7)

Xuống nhà mẹ chồng cũ ở Hậu Giang thăm con nhưng không gặp, người phụ nữ còn bất ngờ bị chủ nhà tố lấy trộm 1,4 tỷ đồng.

Đến thăm con, người phụ nữ bị mẹ chồng cũ tố lấy trộm 1,4 tỷ đồng

Chị A. bị tố lấy trộm 1,4 tỷ đồng. Ảnh: PLO

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vị Thủy (Hậu Giang) vừa có thông báo không khởi tố vụ án hình sự liên quan đến người phụ nữ khi đến nhà mẹ chồng cũ thăm con bất ngờ bị chủ nhà tố bị mất 1,4 tỷ đồng.

Theo đó, sau bốn tháng xác minh, cuối tháng 9 cơ quan điều tra đã thông báo không khởi tố vụ án hình sự về tội trộm cắp tài sản đối với chị Nguyễn Huỳnh Thuận A. (SN 1990) với lý do không có sự việc phạm tội xảy ra.

Trước đó, chị Nguyễn Huỳnh Thuận A. và anh Ngô Văn Định (SN 1989, cùng ngụ quận Gò Vấp, TP HCM) là vợ chồng. Sau khi ly hôn tại TAND quận Gò Vấp vào tháng 1/2019, A. được quyền nuôi con trai SN 2017.

Ngày 12/4/2019, anh Định tới nhà chị A. thăm con và xin đưa bé đi chơi 3 ngày nhưng sau đó đưa thẳng về nhà mẹ ruột là Cao Bạch Lan (xã Vị Trung, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang).

Vì quá nhớ con, ngày 19/5, chị A. xuống Hậu Giang thăm con nhưng không gặp và ngay sau đó mẹ của anh Định điện báo cho Công an huyện Vị Thủy trình báo bị mất trộm 1,4 tỉ đồng.

Nhận được tin báo, Công an Vị Thủy mời chị A. về trụ sở làm việc. Sau nhiều tháng điều tra, công an có kết luận như trên. Tuy được giải oan nhưng chị A. cho rằng, uy tín, nhân phẩm và danh dự của mình đã bị bà Cao Bạch Lan chà đạp, bôi nhọ, suốt một thời gian dài chị bị khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng.

Hiện con trai của chị A. vẫn đang bị gia đình chồng cũ chiếm giữ. Chị A. cho biết đang làm đơn khởi kiện ra tòa đòi lại quyền nuôi con như tòa đã tuyên trước đó; đồng thời sẽ làm đơn tố giác hành vi xúc phạm nhân phẩm, danh dự, uy tín và tội vu khống của bà Cao Bạch Lan.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN