Thứ ba, 15/06/2021 | 02:37
RSS

Phó chủ tịch xã bị phát hiện nhiều lần trộm quần lót của cô gái hàng xóm

Thứ ba, 01/10/2019, 11:49 (GMT+7)

Thường xuyên bị mất quần lót khi phơi đồ, cô gái ở Sóc Trăng gắn camera theo dõi thì phát hiện thủ phạm chính là vị Phó chủ tịch xã.

Nhiều lần trộm quần lót của cô gái hàng xóm, Phó chủ tịch xã bị cảnh cáo?

Ảnh minh họa.

Sáng 1/10, UBND xã Long Bình, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng gửi báo cáo kiểm điểm ông Trần Văn Mai (43 tuổi, Phó chủ tịch UBND xã này) để Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Ngã Năm xử lý vì vi phạm đạo đức lối sống.

Đồng thời, trong cuộc họp ngày 30/9, đa số các đảng viên trong chi bộ của ông Mai đề nghị kỷ luật về mặt Đảng vị phó chủ tịch bằng hình thức cảnh cáo. Bản thân ông Mai cũng thành khẩn nhận khuyết điểm, tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo.

Chi bộ của Văn phòng UBND xã Long Bình đang làm báo cáo, tổng hợp kết quả kiểm điểm để báo cáo Ủy ban Kiểm tra thị xã Ngã Năm xem xét xử lý.

Theo đó, vào đầu năm 2019, một cô gái ở xã Long Bình thường xuyên bị mất quần lót khi phơi. Sau đó, người này đã gắn camera theo dõi thì phát hiện ông Mai chính là thủ phạm ăn trộm quần lót của mình.

Sau khi xảy ra sự việc, ông Trần Văn Mai nói cảm thấy có lỗi với cô gái hàng xóm, gia đình cũng như cơ quan nơi đang làm việc. "Tôi đã thấy sai. Tôi đang đi TP.HCM khám bệnh, bác sĩ nói bị rối loạn ám ảnh tri thức", ông Mai nói trên Zing.vn.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN