Thứ sáu, 12/04/2024 | 21:06
RSS

Chủ tịch xã bị tố quan hệ bất chính với người đã có chồng

Thứ tư, 04/09/2019, 14:30 (GMT+7)

Bà Trần Thị B (60 tuổi, trú xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) tố Chủ tịch xã có quan hệ bất chính với con dâu khi con trai bà đi xuất khẩu vắng nhà.

Người phụ nữ tố Chủ tịch xã quan hệ bất chính với con dâu khi con trai vắng nhà

Hình ảnh ông Trần Đình Tr. tại sân bay Vinh. Ảnh: Infonet

Ngày 4/9, ông Phan Văn Huy, Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết trên Đất Việt, ông mới nắm thông tin tố Chủ tịch xã quan hệ bất chính với phụ nữ vắng chồng qua mạng xã hội

Người tố cáo ông Trần Đình Tr., Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc có quan hệ bất chính với người phụ nữ vắng chồng là bà Trần Thị B (60 tuổi, trú xã Mỹ Lộc).

Sau khi có thông tin tố ông Tr quan hệ bất chính với người phụ nữ cùng thôn trên mạng xã hội, ông này hiện đang làm bản tường trình. Thực tế, địa phương vẫn chưa nhận được đơn tố cáo của bà B. Được biết thì bà B đã gửi đơn tố cáo đến rất nhiều nơi nhưng chưa gửi lên xã Mỹ Lộc.

Theo đơn tố cáo của bà B. trên Infonet, con trai bà là Trần Đình Đ. (32 tuổi) cưới chị Nguyễn Thị L. (SN 1991, trú cùng thôn). Sau khi vợ chồng chị L. có với nhau một người con gái thì anh Trần Đình Đ. sang Thái Lan làm ăn, đến năm 2018 thì đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) tại Hàn Quốc.

Sau đó, mối quan hệ bất chính giữa chị L. và ông Tr được bà B phát hiện vào tối ngày 17/3/2016. Cụ thể, vào tối hôm đó, bà B sang nhà anh Đ. ngủ thì phát hiện ông Tr (lúc này là Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc) đang đi vào nhà con trai mình cùng với con dâu theo lối cửa sau rồi họ đóng cửa tắt đèn.

Nghi ngờ nên bà B đến gọi cửa thì phát hiện ông này đang đứng bên góc cửa. Thấy bà B, ông Tr định trốn chạy nhưng bị bà này ngăn lại. Theo nội dung biên bản làm việc hôm đó, ông Tr đã quỳ xuống, van xin bà B tha thứ, cho ông cơ hội còn chị L. thì cũng nói rằng, không xứng đáng làm con dâu bà, không xứng đáng làm vợ anh Đ. nữa. Đến gần trưa ngày 18/3/2016, ông Tr đến nhà xin lỗi bà B và hứa không bao giờ tái phạm.

Bà B cho biết, vì thương cháu nên đành chấp nhận bỏ qua. Ngoài ra, cũng sợ nếu làm to chuyện, con trai bà đang lăn lộn ở Thái Lan sẽ bị sốc mà nghĩ quẩn, nên bà nén lòng, cho con dâu thêm một cơ hội. Vì thế, anh Đ. không hay biết chuyện gì đã xảy ra ở nhà và cũng năm đó, hai vợ chồng anh tiếp tục có thêm cháu Trần Khánh V. sau một lần chị L. sang Thái thăm chồng.

Tuy nhiên, sự việc không dừng lại ở đó mà theo đơn của bà B, vào sáng 31/8/2019, nghe tin chị L. và cháu V. đi khỏi nhà từ sáng sớm nên gia đình bà đã phải thông báo cho Công an xã Mỹ Lộc đề nghị giúp đỡ.

Ngay sau đó gia đình biết được hai mẹ con chị L. sẽ bay vào TP.HCM lúc 19h55 cùng ngày tại sân bay quốc tế Vinh, do ông Tr đặt vé. Thấy vậy, gia đình bà B đã đến sân bay và thấy chiếc xe bán tải Ford Ranger của ông Tr xuất hiện, chở mẹ con chị L. vào sảnh.

Người phụ nữ tố Chủ tịch xã quan hệ bất chính với con dâu khi con trai vắng nhà

Hình ảnh được cho là ông Tr. cùng chị L làm thủ tục tại sân bay.

Tiếp đó, một người đàn ông mặc áo trắng cộc tay, quần đen, đeo khẩu trang, dẫn hai mẹ con chị L. vào làm thủ tục. Khi phát hiện gia đình bà B thì người đàn ông này vội vã bỏ đi. Ngay lập tức, người nhà bà B liền kéo khẩu trang ra thì lộ ra chính là ông Trần Đình Tr., nay đã là Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc.

Lúc này, ông Tr. xô đẩy, cướp điện thoại của Điệp (con trai của bà B, do anh Điệp lấy ra quay phim lại vụ việc-PV) làm rơi xuống sàn, rồi bỏ chạy ra chỗ đậu xe. Ngay sau đó, lực lượng an ninh sân bay Vinh đã kịp thời can thiệp, khống chế tất cả những người có liên quan đưa vào phòng an ninh lập biên bản.

Trong quá trình làm việc, ông Tr. đề nghị được đền máy điện thoại cho Điệp nhưng Điệp không chấp nhận, mà yêu cầu làm rõ mối quan hệ với em dâu như thế nào, vì sao lại đưa em dâu đi mà gia đình không biết? Và tại sao khi thấy họ lại bỏ chạy?

Nói về việc này, theo thông tin trên báo Infonet, ông Tr xác nhận, tối 31/8, ông có mặt ở sân bay Vinh. Chiếc xe bán tải Ford Ranger, BKS: 38C-114.69 đậu tại khu vực để xe của sân bay là của ông.

"Quan hệ giữa tôi và chị L. là quan hệ làng xóm, chúng tôi ở chỉ cách nhau vài nhà. Chị L. nhờ tôi đặt vé và chở ra sân bay", ông Tr cho biết.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN