Thứ sáu, 12/04/2024 | 21:36
RSS

Quan hệ bất chính với bạn thân bị tống tiền 2 tỷ đồng

Thứ sáu, 17/05/2019, 14:21 (GMT+7)

Người đàn ông bị chính bạn thân tống tiền 2 tỷ hoặc mua nhà, mua xe cho cô ta nếu muốn kết thúc mối quan hệ bất chính.

VNE dẫn nguồn cáo trạng của VKSND tỉnh Quảng Nam cho biết, Hoa và Quang chơi với nhau từ nhỏ. Hoa lập gia đình ở TP HCM và trở về quê ở Quảng Nam sinh sống vào tháng 7/2017 sau khi ly hôn. Quang đến thăm hỏi cô bạn cũ, từ đây nảy sinh quan hệ tình cảm bất chính. 

Quang khai khi Hoa bắt đầu đòi hỏi vật chất thì không còn quan tâm tới cô như trước. Quang nhạt dần tình cảm, hạn chế gặp. Thấy Hoa về quê tìm mình, anh ta sợ lộ việc ngoại tình với vợ nên hẹn gặp. Lời đề nghị chấm dứt mối quan hệ của Quang không được Hoa chấp nhận.

Nhà chức trách cáo buộc, Hoa đưa ra hình ảnh giữa hai người ở trong khách sạn và doạ sẽ đưa cho vợ Quang xem. Muốn Hoa giữ im lặng, Quang phải đưa 50 triệu đồng. Việc giao tiền đã được thực hiện song Hoa vẫn tiếp tục nhắn tin đe doạ, yêu cầu Quang phải mua ôtô, nhà tại Đà Nẵng cho mình hoặc đưa 2 tỷ đồng.

Lo sợ hạnh phúc gia đình đổ vỡ, người đàn ông hơn 40 tuổi đồng ý thực hiện. Trong lúc không có đủ tiền, Quang "cầu cứu" một người bạn và kể hết sự việc. Hai người này đến gặp Hoa đề nghị giảm giá còn 500 triệu đồng song bị từ chối.

Sau nhiều ngày suy nghĩ, Quang thấy không có đủ tiền để đưa cho Hoa nên làm đơn tố cáo. Tháng 1/2018, Hoa bị bắt khi nhận trước 150 triệu đồng.

Quảng Nam: Bị tống tiền 2 tỷ vì trót quan hệ bất chính với bạn thân
Ảnh minh họa

Vụ việc bị tống tiền vì ngoại tình từng xảy ra trước đây nhưng là giữa hai phụ nữ. Năm 2018, Công an tỉnh Nghệ An có quyết định khởi tố Nguyễn Thị Lương (29 tuổi, trú TP Vinh) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Là bạn thân của nhau nên Nhi (đã đổi tên, trú TP Vinh) nhiều lần tâm sự chuyện vui buồn với Lương. Trong một lần, Nhi nói có quan hệ "ngoài luồng" với 1 người đàn ông và đang cảm thấy bế tắc trong tình cảm.

Nắm được điều này, Lương âm thầm lập mưu tống tiền của bạn. Cô ta mua 2 sim điện thoại, giả là nam giới nhắn tin cho Nhi với nội dung sẽ tung ảnh “nóng” về mối quan hệ bất chính của cô với tình nhân nếu không gửi cho hắn 15 triệu đồng.

Nhi hoảng sợ nên làm đơn cầu cứu công an. Phòng cảnh sát hình sự cử tổ công tác vào cuộc xác minh, điều tra sự vụ.

Ngày 31/8/2018, tại khách sạn White ở phường Cửa Nam (TP Vinh), cảnh sát bắt quả tang Lương đang nhận 15 triệu đồng từ nạn nhân. Tại cơ quan điều tra, Lương thừa nhận hành vi phạm tội, tỏ ra hối hận về việc làm của mình

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN