Chủ nhật, 26/03/2023 | 23:02
RSS

Không chịu nổi cảnh chồng ngoại tình tại nhà, vợ lấy súng và nã đạn

Thứ bảy, 20/04/2019, 08:00 (GMT+7)

Bắt quả tang chồng ngoại tình tại nhà với cô trông trẻ, vợ lạnh lùng lấy súng bắn 4 phát.

Daily Mail hôm 18/4 đưa tin vụ việc xảy ra tại Brazil. Theo đó, người phụ nữ chưa rõ danh tính phát hiện chồng và người trông trẻ đang âu yếm nhau trong phòng ngủ.

Người vợ không nói không rằng đi ra ngoài tìm súng lục rồi sau đó bắn 4 phát (2 phát bên ngoài và 2 phát bên trong phòng ngủ). "Cút ngay ra khỏi đây", người phụ nữ hét lên.

Sau đó, người chồng và người trông trẻ đi ra gần cửa khi cả hai không một mảnh vải che thân. Video về vụ việc được người vợ ghi lại bằng điện thoại và sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

Không chịu nổi cảnh chồng ngoại tình tại nhà, vợ lấy súng và nã đạn
Vợ bắn chồng vì ngoại tình với cô trông trẻ. Ảnh: 24h

Trước đó, vụ việc tương tự từng xảy ra ở Nga nhưng theo hướng ngược lại, chồng bắn chết vợ khi bắt quả tang vợ ngoại tình.

Trước đó, anh trai của Oleg, Evgeny (65 tuổi), ngủ lại tại một căn phòng trong nhà của vợ chồng ông sau khi dùng bữa tối. Tuy nhiên, khi Oleg (54 tuổi) tỉnh giấc giữa đêm, ông này nghe tiếng động phát ra từ căn phòng đó. Nhận ra vợ mình, Olga Sukhanova, không nằm trên giường, Oleg đi tìm và thấy anh trai đang làm "chuyện ấy" với vợ mình.

Theo hãng tin Ufal, Oleg vớ lấy khẩu súng săn và bắn vào đầu vợ, sau đó bắn chết anh trai mình, người đang cố mặc quần áo để chạy trốn. Thủ phạm ngay sau đó gọi cảnh sát và thú nhận việc giết người cùng lý do bắn họ.

Video do cảnh sát ghi lại cho thấy Olga (44 tuổi) nằm trên giường với một vết thương trên đầu, còn cơ thể của Evgeny đổ gục trong vũng máu trên sàn nhà, cạnh đó là một khẩu súng. Trong khi đó, Oleg đang giải thích với cảnh sát nạn nhân là ai và khẳng định một mình giết cả hai.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN