Thứ sáu, 05/06/2020 | 16:35
RSS

Xác định trọng tài bắt chính trận chung kết Champions League

15-05-2019 11:36:44

Mới đây, UEFA đã công bố vị trọng tài sẽ bắt chính trận Chung kết Champions League giữa Liverpool và Tottenham là ông Damir Skomina.

Ông Damir Skomina sẽ là trọng tài cầm còi trận Liverpool và Tottenham. Các trợ lý của ông gồm hai người đồng hương Jure Praprotnik và Robert Vukan cùng trọng tài bàn Antonio Mateu Lahz người Tây Ban Nha.

Đây rõ ràng là một tin không vui với các fan của “Quỷ đỏ vùng vùng merseyside”, bởi lẽ theo thống kê, 5 lần ông Skomina bắt chính những trận đấu có Liverpool, Lữ đoàn đỏ thua tới 4.

trọng tài bắt chính trận chung kết Champions League là Damir Skomina
Trọng tài bắt chính trận chung kết Champions League là Damir Skomina. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, trọng tài sẽ không phải là lý do đổ lỗi cho những thất bại. Liverpool sẽ quyết tâm hạ gục Tottenham ở Wanda Metropolitano vào đầu tháng 6 này.

Tính theo giờ Việt Nam, cuộc đọ sức đáng chú ý này sẽ diễn ra lúc 2h sáng Chủ nhật, ngày 2/6 tới. Wanda Metropolitano là một trong những sân vận động lớn nhất ở châu Âu, có sức chứa lên đến 68.000 chỗ. Sau 5 lần Madrid đăng cai chung kết cúp C1/Champions League vào các năm 1957, 1969, 1980 và 2010, đây là lần đầu tiên trận đấu khép lại mùa giải này không diễn ra tại sân Santiago.

Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN