Thứ hai, 28/09/2020 | 00:31
RSS

Đã có thuốc Meken điều trị tai biến mạch máu não và mạch vành dạng lọ

Thứ hai, 03/08/2020, 20:05 (GMT+7)

Đầu tháng 7/2020 mới đây, Nhất Nhất đã ra mắt dạng đóng gói mới thuận tiện và đẹp mắt cho sản phẩm Meken hướng tới đối tượng tai biến mạch máu não, bệnh mạnh vành.

Trong suốt 14 năm xây dựng và phát triển, Dược phẩm Nhất Nhất – đơn vị chủ quản của sản phẩm thuốc hoạt huyết hàng đầu Việt Nam – Hoạt Huyết Nhất luôn nâng cấp và đổi mới không ngừng như một cam kết chất lượng của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Đầu tháng 7/2020 mới đây, Nhất Nhất đã ra mắt dạng đóng gói mới thuận tiện và đẹp mắt cho sản phẩm Meken hướng tới đối tượng tai biến mạch máu não, bệnh mạnh vành.

Dược phẩm Nhất Nhất là đơn vị sản xuất của thuốc Hoạt huyết Nhất Nhất

Thuốc trị tai biến mạch máu não và bệnh mạnh vành Meken

Meken là thuốc Đông Y giúp điều trị tai biến mạch máu não, hỗ trợ phục hồi chức năng sau tai biến và giúp bệnh nhân phòng tránh, ngăn ngừa tái phát tai biến mạch máu não. Ngoài ra, Meken cũng có tác động lên bệnh mạnh vành và đau thắt ngực, giúp giảm nguy cơ tái phát và giảm các cơn đau. Meken được sản xuất từ bài thuốc đông y bí truyền do Dược phẩm Nhất Nhất kế thừa và sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO với công nghệ bào chế hiện đại và kiểm soát chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Quy mô nhà máy Dược phẩm Nhất Nhất tại Long An

Công dụng chủ yếu của Meken

Meken với tác dụng chính là bổ huyết, hoạt huyết, ôn kinh, thông mạch. Thuốc được chỉ định hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, bệnh mạch vành. Dùng trong các trường hợp:

• Xơ vữa động mạch, huyết khối gây hẹp nghẽn mạch.

• Tai biến mạch máu não do thiếu máu não, nhồi máu não hay còn gọi là nhũn não.

• Di chứng sau tai biến mạch máu não như: Liệt nửa người, tê chân, tê tay, miệng méo, mắt xếch, nói ngọng.

• Người có dấu hiệu tiền triệu chứng của tai biến mạch máu não: Tê chân tay, tê miệng như kiến bò hoặc mất cảm giác nhẹ (giúp phòng bệnh và ngăn ngừa bệnh tái phát).

• Bệnh mạch vành gây đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim.

Thuốc trị tai biến mạch máu não Meken là sản phẩm chính hãng của Việt Nam được sản xuất và phân phối không qua trung gian nên vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được đảm bảo. Sản phẩm có thể được check mã với icheck. Xem thêm hướng dẫn kiểm tra hàng tại: https://nhatnhat.com/huong-dan-cach-tra-ma-vach-san-pham-duoc-pham-nhat-nhat-bang-icheck.html 

Đóng gói của thuốc Meken

Thuốc trị tai biến mạch máu não Meken là thuốc điều trị hiệu quả, không phải là thực phẩm chức năng, được đóng gói với 2 dạng là hộp 3 vỉ x 10 viên và lọ 30 viên. Trong mỗi một viên nén bao phim chứa thành phần 500mg cao khô tương đương: Nhân sâm (Radix Ginseng) 800mg, Đương quy (Radix Angelicae sinensis) 800mg, Tần giao (Radix Gentianae macrophyllae) 800mg, Mạch môn (Radix Ophiopogonis japonici) 533,3mg, Xuyên khung (Rhizoma Ligustici wallichii) 800mg, Ngũ vị tử (Fructus Schisandrae) 800mg, Bạch chỉ (Radix Angelicae dahuricae) 800mg, Ngô thù du (Fructus Euodiae rutaecarpae) 533,3mg; Băng phiến (Borneolum Syntheticum) 26,6mg; Tá dược vừa đủ 1 viên.
 
2 dạng đóng gói của thuốc Meken trên thị trường

Liều dùng - Cách dùng của thuốc điều trị tai biến mạch máu não Meken

Meken được sử dụng với 3 dạng liều khác nhau:
• Liều điều trị: Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên. Uống liên tục 10 ngày sau đó nghỉ 1 ngày. Mỗi đợt điều trị kéo dài 30 ngày. Có thể dùng 3 đợt liên tục.
• Liều dự phòng tái phát và duy trì: Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên.
• Liều dự phòng tai biến mạch máu não: Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên. Có thể dùng dài ngày.

Chú ý: Không uống thuốc trước khi đi ngủ.

Chống chỉ định: Người đang chảy máu, xuất huyết não, trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú.

Chú ý: Thông báo cho bác sỹ tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc. Để xa tầm tay trẻ em - Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu cần biết thêm thông tin xin hỏi ý kiến của thầy thuốc.

Nhà sản xuất: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NHẤT NHẤT

Cụm công nghiệp Liên Hưng, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Điện thoại: 1800.6689 - Fax: 0272.3817.337

Tổng đài giải đáp thông tin miễn phí: 1800.6689 (giờ hành chính)

Số Giấy xác nhận nội dung quảng cáo: 0329/2017/XNQC-QLD

Số giấy đăng ký lưu hành: VD-26513-17

DS Hải Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN