Thứ sáu, 24/05/2024 | 13:59
RSS

Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an mời lên làm việc, Nhâm Hoàng Khang tiết lộ nội dung

Thứ sáu, 02/07/2021, 06:30 (GMT+7)

Thông tin Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an mời Nhâm Hoàng Khang lên làm việc sau loạt ồn ào trên mạng xã hội khiến dân mạng không khỏi tò mò về nội dung buổi làm việc.

Tối 1/7, Dân Việt đưa tin, Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an đã chính thức mời Nhâm Hoàng Khang đến trụ sở của Bộ Công an phía Nam đóng tại TP.HCM để làm việc.

Theo đó, Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an mời Nhâm Hoàng Khang lên làm việc nhằm làm rõ một số sự vụ việc có liên quan đến các thông tin đăng tải trên mạng xã hội mà cơ quan này đang thụ lý điều tra.

Thông tin Nhâm Hoàng Khang bị triệu tập khiến nhiều dân mạng không khỏi bất ngờ. Trước sự tò mò của công chúng, tiết lộ với báo chí, Nhâm Hoàng Khang xác nhận thông tin được mời lên làm việc là đúng, nhưng nội dung là trao đổi một số thông tin về an ninh mạng.


Nhâm Hoàng Khang gây xôn xao mạng xã hội vì những bài bóc phốt người nổi tiếng

"Cơ quan công an mời tôi lên để hỗ trợ điều tra thôi. Trong đó có rất nhiều nội dung tôi chưa tiện nói ra được. Tôi chỉ có thể chia sẻ một phần buổi làm việc là đề cập các kinh nghiệm liên quan đến bảo mật tài khoản cá nhân như Facebook, Zalo. Tôi lên làm việc một lúc thôi và hiện đã về nhà rồi", Nhâm Hoàng Khang chia sẻ với Vietnamnet.

Tuy nhiên, sau thông tin bị mời lên công an làm việc, Nhâm Hoàng Khang đã đóng trang cá nhân trên facebook lại. Toàn bộ những bài viết trước đó đều được để ở chế độ riêng tư. Chỉ duy nhất ở phần giới thiệu, Nhâm Hoàng Khang vẫn để lại những link bài viết trước đó về mình trên các trang báo điện tử.


Trang cá nhân của Nhâm Hoàng Khang trắng xoá sau loạt ồn ào

Nói về việc bất ngờ đóng trang cá nhân sau loạt tin “bóc phốt” người nổi tiếng, Nhâm Hoàng Khang cho biết hiện tại vì không muốn hoạt động trên mạng xã hội nên anh tạm thời đóng Facebook, không có chuyện bị bắt buộc đóng hay xảy ra một vấn đề nào khác.

Nhâm Hoàng Khang là một coder - lập trình viên đứng sau nhiều ứng dụng khá tiện ích cho người dùng như tiên phong đưa esim vào iPhone Lock, được giới công nghệ thông tin biết đến khá nhiều. Mới đây, Nhâm Hoàng Khang bỗng "nổi tiếng" trên cộng đồng mạng về việc công bố "bóc phốt" một số vụ việc liên quan đến những nhân vật vốn nổi tiếng trên mạng xã hội.

An An
Theo Gia Đình Việt Nam