Thứ bảy, 26/11/2022 | 16:20
RSS

Cư dân mạng 'tha thứ' cho Chúng Huyền Thanh vì điều này

Thứ ba, 05/05/2020, 15:06 (GMT+7)

Hành động thiết thực này của vợ chồng Jay Quân - Chúng Huyền Thanh khiến cư dân mạng chấp nhận và hài lòng hơn sau những lời xin trước đó.

Vừa qua, trên một diễn đàn chuyên bàn luận chuyện showbiz đã đăng tải clip ngắn của Chúng Huyền Thanh. Đoạn clip trước đó được đăng tải trên story của Jay Quân. Điều khiến cư dân mạng chú ý chính là hành động dùng chân để bấm thang máy của Chúng Huyền Thanh.

Xin lỗi không thuyết phục, vợ chồng Chúng Huyền Thành làm điều này khiến dân mạng bất ngờ
Hình ảnh gây tranh cãi của Chúng Huyền Thanh.

Nhiều người cho rằng việc người mẫu dùng chân bấm thang máy là hành động rất khó chấp nhận. Đặc biệt, đây là thời điểm khá nhạy cảm khi dịch covid-19 chưa kết thúc, việc giữ gìn vệ sinh nơi chung được yêu cầu khá cao, các thang máy công cộng được trang bị thêm nước sát khuẩn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Jay Quân đã đăng tải một dòng trạng thái kèm hình ảnh bày tỏ sự hối lỗi của hai vợ chồng trước hành động kém văn minh nơi công cộng vừa qua. Trên trang cá nhân, Jay Quân viết: "Chào mọi người! Hôm qua vợ chồng mình rất buồn vì trò đùa thiếu tế nhị của tụi mình. Sáng nay hai vợ chồng sửa sai liền, chạy đi mua nước rửa tay và khăn giấy gửi tặng ban quản lý để mọi người cùng sử dụng trong thang máy và chung cư.

Qua sự việc lần này, vợ chồng mình sẽ rút kinh nghiệm hơn trong ứng xử nơi công cộng. Cảm ơn những chia sẻ, góp ý của các anh chị, bạn bè và những người quan tâm gia đình Jay Quân. Một lần nữa chân thành xin lỗi mọi người nhiều nhiều!".

Xin lỗi không thuyết phục, vợ chồng Chúng Huyền Thành làm điều này khiến dân mạng bất ngờ
Vợ chồng Jay Quân - Chúng Huyền Thanh tặng nước rửa tay và khăn giấy cho quản lý tòa nhà.

Sau khi bài viết này được đăng tải, cư dân mạng cũng đã có những bình luận tích cực hơn và khen ngợi hành động thiết thực của hai vợ chồng. "Biết sai thì sửa ngay, như vậy là tốt", "Chắc bọn họ cũng chỉ muốn làm clip hài hước, tạo tiếng cười mà thôi", "Rất văn minh nhé hai vợ chồng",...là những bình luận của cư dân mạng. 

Xin lỗi không thuyết phục, vợ chồng Chúng Huyền Thành làm điều này khiến dân mạng bất ngờ
Trước đó, Jay Quân lên tiếng xin lỗi về hành động của vợ nhưng không đủ sức thuyết phục cộng đồng mạng. 

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN